Máy móc

Máy uốn sắt xây dựng| máy bẻ sắt |giá tốt nhất | Vbid.vn

Chuyên nhận thi công (sửa nhà, sửa nhà, cấp điện, thông cầu cống nghẹt, ..). Máy tuyệt vời cho các ngành công nghiệp, xưởng chế tạo máy, chế tạo, … Công nghiệp mỹ nghệ, kim hoàn, …
Bao gồm các sản phẩm như:
+ Bơm tay thủy lực
+ Máy uốn thủy lực V, U, L, máy cưa đĩa, …
+ máy làm hộp (sản xuất tại Hàn Quốc, Trung Quốc)
+ Máy uốn cong góc

Sử dụng một hoặc ba bóng đèn. Máy uốn cong rộng, tốc độ uốn cong nhanh, độ chính xác cao. Uốn được nhiều loại thép cường độ cao, kích thước lớn. Máy rất thông minh, tấm linh hoạt, thanh linh hoạt. Động cơ, dây curoa, bánh răng hoạt động một cách linh hoạt, hầu như không có hỏng hóc, sự cố kỹ thuật. Trong máy thủy lực, xi lanh, piston tạo ra áp suất khí nén cho máy hoạt động. Đây là loại hình rất phổ biến, ứng dụng hiệu quả trong xây dựng

Trong Phần 4, máy được gia công, lý tưởng để di chuyển đến các điều kiện làm việc khác nhau. Kết cấu cao, bền, chịu áp lực, rung động tốt. Ngoài ra, vỏ của máy còn được phủ lớp sơn tĩnh điện an toàn cho người sử dụng, bảo vệ máy bền lâu.

Hầu hết các dòng máy uốn thép chúng tôi cung cấp các loại máy uốn dẻo, thép có đường kính: 6mm, 18mm, 25mm, 32mm, 50mm, 55mm, 150mm,… Tốc độ quay trục chính từ 5 đến 15 vòng / phút (tùy từng dòng máy).

Xem Thêm  Máy Khoan Rút Lõi Bê Tông SIÊU MẠNH | Vbid.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud