Máy móc

Máy xay ép Philips HR1847 | Vbid.vn


Đã nhập khẩu: Philips HR1847. Máy xay đa năng 4 cốc

Rất nhiều tốc độ cho mềm và cứng

Philips HR1847 đa chức năng có nhiều tốc độ để bạn lựa chọn phù hợp với mọi kiểu ăn kiêng. Sản phẩm có thể xay nhiều loại thực phẩm từ thịt đến rau củ quả đặc.

Nhiều dịch vụ để sử dụng

Máy xay Philips có nhiều chức năng như trộn, thái rau củ, chọn trái cây tươi hay thực phẩm tươi sống. Tất cả các công việc được hỗ trợ bởi các máy xay sinh tố khác nhau, đây sẽ là một trợ giúp đắc lực cho chế độ ăn uống hàng ngày.


Lưỡi dao cạo có thể bị bong ra

Lưỡi cắt của Philips HR1847 Có thể sử dụng nhanh chóng, tốt cho việc làm sạch và vệ sinh sản phẩm, giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn.

Chứa bộ lọc và lỗ cho xơ vải và cặn bã

HR1847 Máy có bộ lọc chuyên dụng để chứa chất xơ và cặn bã, rất lý tưởng cho bạn khi làm sữa đậu nành hoặc các loại nước hoa quả. Bã rau cũng có thể chế biến thành món canh ngon hoặc món ăn bổ dưỡng cho bé.

Xem Thêm  MÁY XỚI ĐẤT ĐA NĂNG | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud