Mẹ và Bé

Mẹo tạo Avatar trong suốt trên TikTok chỉ với vài bước đơn giản | Vbid.vn

Trong những năm gần đây, mạng xã hội TikTok đã trở thành một thứ gì đó mới mẻ đối với giới trẻ. Cách tương tác độc đáo với khả năng lan truyền nội dung vững chắc và muốn tạo ra chất lượng cao từ cộng đồng khiến TikTok trở thành trang web tuyển tập video với những ý tưởng độc đáo.

Trong quá trình sử dụng TikTok, nhiều người nhận ra rằng cộng đồng TikTok sử dụng một phương pháp mới là sử dụng avatar độc đáo. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tạo ảnh đại diện cho riêng mình để sử dụng trên TikTok, hãy để FPT store hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Mẹo tạo Hình đại diện trong suốt trong Tik Tok bằng các bước đơn giản sau

Các bước tạo ảnh đại diện TikTok trong suốt

Trên thực tế, hình đại diện trong suốt mà bạn nhìn thấy của người khác là hình ảnh PNG loại bỏ tất cả hình nền. Để có được những bức ảnh của riêng mình, bạn cần đến sự trợ giúp của một ứng dụng có tên là Background Eraser trên điện thoại.

Mẹo tạo Ảnh đại diện trong suốt trên Tik Tok chỉ bằng phương pháp đơn giản 0

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng về https://play.google.com/store/apps/details?id=com.handycloset.android.eraser&hl=vi. Sau khi cài đặt, ứng dụng có giao diện khá đơn giản như hình bên dưới.

Mẹo tạo Hình đại diện trong suốt trên Tik Tok bằng một số phương pháp đơn giản

  • Bước 2: Bạn đã đặt ảnh muốn đặt làm ảnh đại diện. Mở ảnh này trong nền và nhấp vào nó Xong.

Mẹo tạo Avatar trong suốt trên Tik Tok chỉ với 12 bước đơn giản

  • Bước 3: Sử dụng thiết bị Thủ công ở đó để xóa phần bên ngoài của mặt sau như bên dưới. Lưu ý rằng quá trình này đòi hỏi sự khéo léo để không xóa chủ thể của bức ảnh.
Xem Thêm  Đặt tên con gái 2022 họ Trần hay và hợp phong thủy cha mẹ nên biết | Vbid.vn

Mẹo tạo Hình đại diện trong suốt trên Tik Tok bằng một số phương pháp đơn giản

  • Bước 4: Bật tính năng bảo vệ hình ảnh bằng thao tác Xong. Sau đó chọn 5 cấp độ để xem ảnh thành phẩm trong thư viện ảnh. Bạn phải xác nhận rằng hình ảnh này có định dạng PNG hay không.
  • Bước 6: Bạn vào TikTok và nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ ka tùy chọn cài đặt hình đại diện.

Mẹo tạo Avatar trong suốt trên Tik Tok chỉ với 5 bước đơn giản

  • Bước 7: Chọn đúng ảnh ở trên Cứu.

Mẹo tạo Hình đại diện trong suốt trên Tik Tok bằng một số phương pháp đơn giản

Vậy là bạn đã có một ảnh đại diện tươi sáng để tải lên TikTok cực đẹp rồi. Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay này.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud