Kinh nghiệm

MiHoYo hé lộ bản cập nhật đủ 7 quốc gia cho Genshin Impact | Vbid.vn

Tại Hội nghị nhà phát triển trò chơi năm 2021 được tổ chức ở San Francisco, Hoa Kỳ, nhà phát triển miHoYo đã tiết lộ một số thông tin về Genshin Effects, chẳng hạn như cách họ thiết kế đồ họa trò chơi và trò chơi. Dù sao, thông điệp của chúng tôi tới những người chơi yêu thích của mình là miHoYo nói rằng họ có kế hoạch hoàn thành tất cả 7 quốc gia của Genshin Impact trong 4 năm tới.

Hiện tại, có 3 quốc gia trên lục địa Teyvat xuất hiện trong game miHoYo, Mondstadt, Liyue và Inazuma, mặc dù chúng vẫn chưa hoàn hảo. Phiên bản hiện tại của Genshin Impact 2.0 mới chỉ phát hành 3 trong số 6 hòn đảo của Inazuma, và theo một số thông tin từ máy chủ thử nghiệm của trò chơi, phiên bản 2.1 ra mắt vào ngày 1 tháng 9 năm 2021 sẽ có một hoặc hai hòn đảo. Ngoài ra, Thunder God Bel sẽ được phát hành với năm nhân vật ngôi sao trống trong bản vá này.

Theo miHoYo, họ xác định rằng hiệu ứng Genshin nên có 7 quốc gia ngay từ đầu, nhưng việc tạo ra các loại thị giác khác nhau và phối màu độc đáo cho từng cộng đồng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Cho đến nay, chúng ta đã thấy Mondstadt làm mới với màu xanh lam, xám / đỏ Liyue và xanh lam / tím của Inazuma. Tác giả rất vui khi thấy âm thanh của các nước khác trên thế giới Teyvat.

Xem Thêm  hãng dược mỹ phẩm đến từ Mỹ | Vbid.vn

Tất nhiên, mặc dù tất cả 7 quốc gia đã xuất hiện trong trò chơi, bản đồ trò chơi vẫn có thể được mở rộng. Giờ đây, ngoài việc Mondstadt tạm thời tiếp quản, Liyue vẫn còn vùng đất Chasm chưa nổi lên, và thực tế là Inazuma đang mất đi 3 hòn đảo lớn. miHoYo cũng có thể thêm một khu vực bị rơi vào trò chơi, chẳng hạn như Quần đảo Quả táo vàng đã xuất hiện (và bị mất) trong bản vá 1.6.

Hiệu ứng Genshin hiện đã có trên PC, PS4, máy chơi game PS5, hệ điều hành di động Android và iOS. Mô hình Nintendo Switch đã được công bố từ lâu, nhưng không có gì mới được tiết lộ.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud