Kinh nghiệm

Mortdog cắm đầu sửa lỗi vì sợ có người lạm dụng khi đấu giải | Vbid.vn

Việc Riot game phải hứng chịu là điều bình thường, nhưng nếu họ bước ra khỏi cuộc thi này, đó sẽ là một thảm họa. Vì vậy, trong trường hợp có nhiều trận đấu TFT World Cup sắp diễn ra, nhóm phát triển đội Riot, do Mortdog dẫn đầu, sẽ gặp khó khăn.

Cụ thể, trong bài đăng trên Twitter mới nhất của mình, Mortdog đã tuyên bố rằng trò chơi hiện có ít nhất 5 điểm nghiêm trọng liên quan đến người chiến thắng trong vấn đề kỹ thuật, chủ yếu là Justice, Irelia và Idol. Nhưng vì bộ 6.5 chỉ mới hơn 2 tháng, và lỗi nhiều vô kể nên Mortdog sẽ thừa nhận rằng mình không biết cách khắc phục.

Sẽ chỉ có một bản vi mô được cập nhật trong DTCL để sửa một số lỗi ngắn hạn quan trọng, để tham dự các cuộc thi địa phương. Một số khác đã được tìm thấy nhưng không thể sửa nó ở mức 12.5 mà sẽ phải đợi đến ngày 12.6. Đây là những gì Mortdog quyết định làm ngay lập tức:

Mối quan hệ của Tòa án tối cao bị tan vỡ khiến nó trở nên phá hoại hơn bao giờ hết. Như mấy hôm trước Sforum cũng nói đây là 12,5 điểm khá tốt, nhưng khi sử dụng Jayce và Giant Slayer sẽ mạnh hơn rất nhiều, vì có một lỗi khiến thu thập tăng lên mấy lần. Cụ thể, khi Jayce có 2 Sát Thủ Khổng Lồ, sát thương sẽ là 500%, kể cả khi kẻ địch kia dưới 1800 máu. vận động viên đấu với Jayce + Giết người khổng lồ trong một mối quan hệ, sau đó chiến đấu với một… tốt, chấp nhận nó.

Xem Thêm  Thất tịch không mưa - Tình yêu đầy nghiệt ngã của số phận | Vbid.vn

Một tội lỗi chết người khác là thờ thần tượng, trong khi mốc Thần tượng cấp 1 sẽ giảm 15%, cấp 2 và 3 cộng 20% ​​và cấp 5 cộng 50%. Lỗi này rất phức tạp nên không thể sửa ngay lập tức, nhưng nó cần một bản vá lớn để sửa nó hoàn toàn.

Chó đẻ

Irelia bị thương ở chỗ không thể hồi phục nhưng sau CC trong thanh kiếm Stab, với Malzahar và Mutant giảm năng lượng vẫn là một vấn đề lớn trong meta này, nhưng bạn phải đợi đến 12.6 và sửa bất cứ thứ gì bạn muốn.

Vì vậy, ngoài 3 lỗi trên, từ đây đến hết ngày 12.5, tất cả các lỗi khác của Arena đều giống nhau. Dù sao thì Mortdog vẫn đang bận rộn chuẩn bị cho Season 7, nên trong thời gian sắp tới, các bạn sẽ thấy thêm 12 lỗi nữa, sẽ không có gì là bất ngờ.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud