Ứng dụng

Một số ứng dụng khôi phục dữ liệu khá tốt dành cho Android | Vbid.vn

Sao lưu dữ liệu là chức năng rất quan trọng và cần thiết nếu thiết bị bị mất hoặc hư hỏng. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều nhân viên coi tuyên bố này là điều hiển nhiên.

Bài viết này sẽ giúp bạn ngăn chặn mất dữ liệu xảy ra trên Internet điện thoại thông minh sử dụng một số ứng dụng khôi phục dữ liệu. Dưới đây là danh sách một số ứng dụng tuyệt vời hoạt động trên nền tảng Android này.

1. FonePaw iOS Phục hồi dữ liệu Android

FonePaw là một trong những ứng dụng tốt nhất để khôi phục dữ liệu AndroidNgoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ toàn bộ nền tảng iOS. Với ứng dụng đáng tin cậy này, bạn có thể dễ dàng khôi phục tin nhắn văn bản, ảnh, video, âm thanh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và văn bản bị mất hoặc bị xóa từ bất kỳ điện thoại nào, đá phẳnghoặc thẻ SD của thiết bị Android. Công cụ tuyệt vời này có thể phát hiện và khôi phục các tệp bị xóa hoặc bị mất từ ​​thiết bị Android hoặc iOS với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ.

2. Wondershare Dr. Điện thoại cho Android

;
Ứng dụng này được biết đến là công cụ khôi phục dữ liệu đầu tiên trên thế giới dành cho Android. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều điện thoại và máy tính bảng Android khác nhau, cụ thể là Motorola, HTC, Samsung, LG và những người khác. Ứng dụng có thể truy xuất ngay lập tức tin nhắn văn bản SMS từ danh bạ đã xóa và khôi phục ảnh và video do người dùng vô tình xóa, khôi phục cài đặt gốc, khôi phục dữ liệu trên thẻ SD trong các tệp này. Một trong những tính năng tốt nhất của Wondershare Dr. fone là nó hỗ trợ khả năng xem trước và chọn trước khi khôi phục thông tin, danh bạ và hình ảnh mà bạn muốn khôi phục.

Xem Thêm  Ron cao su là gì? Phân loại và ứng dụng ron cao su trong thực tế | Vbid.vn

3. iCARE

iCARE là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong các phiên khôi phục dữ liệu. Nhiều người dùng hài lòng với ứng dụng này. Ứng dụng này cho phép người dùng khôi phục hình ảnh, tệp âm thanh, tệp video và tài liệu trên các thiết bị lưu trữ di động cũng như trên ổ cứng gắn trong. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

4. Jihosoft Android Phone Recovery

;
Jihosoft Android Phone Recovery không chỉ là ứng dụng khôi phục dữ liệu tuyệt vời dành cho điện thoại, máy tính bảng Android mà nó còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác. Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể khôi phục danh bạ, tin nhắn, ảnh, video, lịch sử cuộc gọi. Với khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, ứng dụng cho phép bạn xem trước và khôi phục bất kỳ dữ liệu nào bạn đã chọn.

Dưới đây là một số tính năng chính:
– Nó có thể khôi phục danh bạ bị mất, SMS, nhật ký cuộc gọi, hình ảnh, video, ghi chú, …
– Tương thích với hầu hết các thiết bị Android hiện tại, chẳng hạn như Samsung, Sony, HTC, LG, Motorola, Huawei, và nhiều thiết bị khác.
– Có thể khôi phục dữ liệu bị mất bằng nhiều cách: xóa, virus tấn công, cấu hình, …

5. Phục hồi dữ liệu Android MyJad

MyJad là ứng dụng giúp người dùng khôi phục nhạc, ảnh, video, tài liệu và các dữ liệu khác được lưu trữ trên thẻ SD của bạn. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ trong thiết bị Android của mình, bạn phải tải xuống ứng dụng ở chế độ Pro để sử dụng tính năng này.

Xem Thêm  Nguyên nhân gây ra lỗi tự thoát ứng dụng trên Android, cách khắc phục | Vbid.vn

Dưới đây là một số tính năng hay của ứng dụng:
– Nhiều câu hỏi có thể được trả lời từ tab “Trợ giúp”.
– Giao diện người dùng dễ dàng.
– Hầu hết các dữ liệu đã xóa trên thẻ SD của điện thoại Android có thể dễ dàng duyệt và khôi phục nếu cần thiết.

Dưới đây là một mức giảm nhỏ trong các ứng dụng:
– Một số thiết bị cần phải được root để sử dụng ứng dụng.
– Bạn không thể khôi phục dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ của thiết bị Android.

6. Undeleter cho chức năng gốc

Undeleter cho người dùng root là một ứng dụng khôi phục dữ liệu miễn phí dành cho Android. Ứng dụng cho phép người dùng khôi phục dữ liệu bị mất tạm thời như ảnh, video, nhạc, bộ nhớ và các thông tin khác được lưu trữ trên thiết bị. Chỉ cần chạy ứng dụng và chọn bộ nhớ trong hoặc chọn thẻ SD. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị thứ tự danh sách các tập tin đã xóa, đường dẫn thư mục gốc,… Tại đây, bạn chỉ việc đánh dấu các mục mà mình muốn khôi phục.

Dưới đây là một số tính năng hay của ứng dụng:
– Ứng dụng có thể khôi phục các tập tin đã xóa từ bất kỳ phân vùng nào trên bộ nhớ hoặc thẻ SD.
– Lưu các tệp thu được trực tiếp từ Dropbox và Google Drive.
– Dưới đây là một số nhược điểm của ứng dụng này:
– Bạn không thể khôi phục tin nhắn văn bản và danh bạ được lưu trữ trên điện thoại Android.
– Ứng dụng này không cung cấp các tùy chọn tìm kiếm nâng cao như loại trang hoặc ngày sửa đổi.

Xem Thêm  Làm sao để phân biệt ứng dụng thật giả trên kho ứng dụng của máy? | Vbid.vn

Theo techrum.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud