Điện Thoại

Mua điện thoại, laptop, iphone 0% tại fptshop.com.vn | Vbid.vn


A / Nội dung bài viết của câu hỏi.

1 / Có được bán máy và thanh toán cho đơn vị không?

Khách hàng mua đơn vị có được xuất hóa đơn công ty không?

3 / Ngày thanh toán hàng tháng là ngày nào?

4 / Hình phạt khi thanh toán bán thời gian?

5 / Chính sách đổi trả sản phẩm của đơn vị là gì?

6 / Thủ tục hiển thị quỹ.

7 / Quy định dành cho khách có thẻ ACS

8 / Nếu khách hàng đổi sản phẩm sau khi hồ sơ được duyệt?

9 / Nếu khách hàng đã có hợp đồng và muốn làm hợp đồng mới thì sao?

10 / Mất bao lâu để xử lý hồ sơ nếu bị từ chối?

11 / Thời hạn của CMND? (10 năm, 15 năm)

12 / Mất bao lâu để tổ chức tài chính nhận được tài trợ trên FPT SHOP?

13 / Làm thế nào để thanh lý hợp đồng?

14 / Tại sao kỳ hạn tối thiểu là 6 tháng chứ không phải ít hơn? (Bạn cũng có tiền để trả cho 3 tháng?)

15 / Có được rải nước trước hạn lãi suất 0% và 0 đồng trước hạn không? Tôi sẽ bị trừng phạt?

16 / Nhân viên tài chính đã làm việc cho FPT SHOP được bao lâu? (Số lượng chính xác các trường hợp, bất kỳ thay đổi nào)

17 / Phí phạt đối với sản phẩm chịu lãi có khác với phí mua sản phẩm chịu lãi không?

18 / Mỗi khách hàng được mua đồng thời bao nhiêu máy trong chương trình lãi suất? (hoặc trong thời gian diễn ra sự kiện – Tôi đã mua nó ngày hôm qua, tôi có thể mua thêm nếu tôi bỏ nó đi không?)

19 / Đồng ý với kết quả FPT SHOP hoặc nhà cung cấp dịch vụ tài chính cung cấp kết quả cho khách hàng

20 / Chương trình khuyến mãi hôm nay đến hết ngày 30/8 mà hôm nay khách đến cửa hàng ghi, ngày mai bạn lấy hàng được không hay ngày mai bạn đến cửa hàng lấy?

Xem Thêm  Có nên mua máy lọc không khí cho gia đình sử dụng? | Vbid.vn

Lãi suất 21/0% hay lãi suất thường có chương trình chiết khấu trực tuyến khi bạn làm hồ sơ này để trừ khoản trả trước hay khoản vay?

B / Đáp án

1 / Có được bán máy với hình thức thanh toán theo đơn vị không? – Cuối cùng khách hàng sẽ phải đặt cọc trước / tạm dừng hợp đồng để thu lại máy cũ.

2 / Khách hàng mua của đơn vị có được cung cấp hóa đơn công ty không? a / Đối với ACS: – Có – Khách hàng nói với nhân viên ACS trong siêu thị khi bạn ký hợp đồng, bạn ACS viết thư khách hàng và hợp đồng – ACS sẽ gửi cho khách hàng hóa đơn và sau đó. Thông tin hóa đơn: Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài ACS Miền Nam 08 5445 3800 – ACS Miền Bắc 04 3974 3274 b / Credit (PPF) và FE Credit (VPB): – Cần xuất trình hóa đơn. c / Chủ thẻ tín dụng (HSBC, Vietinbank, Sacombank …) • Tham gia chương trình 0% lãi suất: Cần xuất hóa đơn theo tên chủ thẻ.

3 / Ngày thanh toán hàng tháng là ngày nào? a / Đối với ACS: ngày 2 hàng tháng. – Nếu bạn đang nâng thiết bị từ ngày 1-10 tháng Giêng, hãy đóng nó vào ngày 2 tháng Hai. ngày phạt 5k / ngày b / HOMECREDIT (PPF) Cưới bạn, trả cùng ngày tháng sau. Thanh toán đúng hạn: – 1 – 4 ngày: Không phạt. – 5 – 29 ngày: 150.000đ. c / FECREDIT (VPB) – Nếu bạn nhận máy từ ngày 1-20, hãy mua máy ngay trong ngày.

4 / Mức phạt khi nghỉ thanh toán là bao nhiêu? a / ACS: Phí thanh toán cuối kỳ: 5.000 VND / ngày. b / HOMECREDIT (PPF): • Thanh toán lần cuối: 1 – 4 ngày: Không phạt từ 5 – 29: 150.000đ. c / FECREDIT (VPB) – Thời hạn thanh toán: 1 – 4 ngày: Không phạt 5 – 30 ngày: 150.000đ.

5 / Chính sách đổi trả sản phẩm của đơn vị là gì?

Xem Thêm  Tải hình ảnh trên Instagram về máy tính, điện thoại hiệu quả | Vbid.vn

6 / Quy trình thể hiện thu nhập – Đối với ACS – Khách hàng: + Thanh toán từ ATM: Phát hành bảng lương hàng tháng 3 Bảng lương hàng tháng + Bảng lương hàng tháng: Xác nhận bảng lương 3 tháng trước và bụ ụgwọ cgwọ ụgwọ 3 3 3 3 – – – – nwe – Onye nwe nwe Onye nwe gara gara gara azụmah địa azụmah địa azụmah địa azụmah địa azụmah địa azụmah địa azụmah địa azụmah địa azụmah địa azụmah địa azụmah địa azụmah

7 / Dự báo cho khách hàng có thẻ thành viên ACS – Lãi suất 1,98% – Hồ sơ: CMND & thẻ nhóm

8 / Nếu khách hàng đổi sản phẩm sau khi hồ sơ được duyệt? Tăng: quản lý dư nợ, khách hàng trừ chênh lệch và trả nợ ban đầu: giữ nguyên khoản vay tín chấp, trả lại khách hàng khác Thu ngân thu tiền sửa chữa (đổi) nếu có.

9 / Nếu khách hàng đã có hợp đồng và muốn làm hợp đồng mới thì sao? – Tùy theo tình hình của khách hàng, tổ chức tài chính có chấp thuận hay không ACS: vẫn chuyển hồ sơ sang ACS với giá HomeCredit: thông thường, mất 4 tháng để hoàn thành hồ sơ khác. Có thể gửi bài thi HS về công ty xét duyệt -FECredit: sẽ hoàn thiện / phá bỏ hợp đồng cũ trước khi làm hợp đồng mới.

10 / Mất bao lâu để xử lý hồ sơ nếu bị từ chối? -ACS: Bạn có thể gửi lại hồ sơ HomeCredit, FECredit: 6 tháng đến 11 / Sau thời gian làm CMND được không? (10 năm, 15 năm) -15 năm

12 / Mất bao lâu để tổ chức tài chính nhận được tài trợ trên FPT SHOP? – Công ty thu thập dữ liệu: sau 15-20 phút, cả 3 công ty sẽ được thanh toán.

13 / Làm thế nào để thanh lý hợp đồng? -Khách hàng gọi hotline của 3 tổ chức tài chính để được tư vấn tài chính

Xem Thêm  Điện thoại di động Xiaomi Redmi 9T 6GB/128GB - Chính hãng giá rẻ | Vbid.vn

14 / Tại sao thời hạn tối thiểu là 6 tháng chứ không phải ít hơn? Theo quy định của ngành tài chính, bạn có thể chọn 6 tháng rồi thanh lý hợp đồng đúng hạn.

15 / Lãi suất riêng 0% khi trả trước 0 đồng? tôi có thể Tôi có phải trả tiền? -Cũng được – Không bị phạt

16 / Nhân viên tài chính đã làm việc cho FPT SHOP được bao lâu? (Không có báo cáo thay đổi, có bất kỳ thay đổi nào)) -FECredit: làm việc từ 9h đến 21h (Một số khu vực có thể hoạt động từ 8h hoặc 8h30 tùy theo lịch). ) theo yêu cầu)

17 / Phạt sản phẩm trả góp lãi suất 0% có khác gì mua đơn vị lãi suất không? Chỉ phạt khi thanh toán chậm (phí thông thường) – Miễn phí chuyển khoản hạng nhất

18 / Mỗi khách hàng được mua đồng thời bao nhiêu máy trong chương trình lãi suất? (hoặc trong thời gian diễn ra chương trình – Hôm qua mình mua rồi, lỡ mất máy thì mua thêm có được không?) – Tùy từng chương trình sẽ có quy định khác nhau – thường là 1 thiết bị.

19 / Chia sẻ kết quả FPT SHOP hoặc nhà tài chính cung cấp kết quả cho khách hàng – Trực tuyến: Nhân viên Callcenter được thông báo cho khách hàng.

20 / Chương trình khuyến mãi hôm nay đến hết ngày 30/8 mà hôm nay khách đến cửa hàng đặt trước, ngày mai lấy hàng được không hay ngày mai đến cửa hàng lấy ạ? Nâng cấp tháng 8: Nhận máy trước 31.8

Lãi suất 21/0% hay lãi suất thường có chương trình chiết khấu trực tuyến khi bạn làm hồ sơ này để trừ khoản trả trước hay khoản vay? -Trong tháng 8 nâng cấp: có thể chuyển khoản chiết khấu giảm để ứng dụng 0%

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud