Máy Giặt

Mua Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) Giá Tốt | Vbid.vn


Máy giặt trên có khối lượng giặt là 9 kg

Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) có thiết kế cửa trên với khối lượng giặt 9 kg phù hợp với gia đình có từ 4 – 6 thành viên. Không chỉ sở hữu thiết kế hấp dẫn, máy giặt cửa nặng còn sử dụng công nghệ và tính năng hiện đại hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp máy giặt chạy nhanh và hiệu quả hơn adaba.

Máy giặt Aqua 9kg AQW-S90CT (H2) - Chất lượng cao

Công nghệ vòi hoa sen MultiJet loại bỏ các vết bẩn cứng đầu

Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) sở hữu công nghệ MultiJet có khả năng tạo ra những tia nước cực mạnh trên quần áo, nhanh chóng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, cho bạn quần áo sạch sẽ sau mỗi lần giặt.

Máy giặt 9 kg AQW-S90CT (H2) - Công nghệ giặt MultiJet

Vặn thật khô, tiết kiệm thời gian phơi quần áo

Máy giặt Aqua có tốc độ quay 700 vòng / phút tạo sự thuận tiện cho việc giặt giũ sau khi giặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian phơi quần áo.

Máy giặt Aqua 9kg AQW-S90CT (H2) - Da khô9kg AQW-S90CT (H2) - Khởi động lại điện thoại khi bật nguồn

Tự động khởi động lại điện thoại khi đèn sáng

Thiết bị sẽ tự động khởi động lại khi có thể và máy giặt sẽ ghi nhớ chương trình hiện tại nếu nó có thể đột ngột bị chậm lại và giúp máy giặt tiếp tục bắt đầu chương trình chưa hoàn thành ngay khi có điện trở lại.
Xem Thêm  Máy giặt lồng ngang thông minh LG AI DD 10kg FV1410S5W | Vbid.vn

Thủy triều dâng cao tự làm sạch

Hiệu suất của máy giặt Aqua 9kg giúp cho nước luôn sạch, liền mạch, cải thiện vòi hoa sen, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

9 lb. AQW-S90CT (H2) - Lửa tự làm sạchMáy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) - nắp kính nhẹ

Cách nhiệt ánh sáng

Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) nắp kính cường lực, ngăn nguy cơ kẹt tay, an toàn cho bạn và người thân.

Nuôi con

Máy giặt Aqua 9kg AQW-S90CT (H2) có chức năng khóa trẻ em giúp bảo vệ an toàn cho gia đình có trẻ em và ngăn chặn những thay đổi cài đặt không mong muốn.

Máy may AQW-S90CT (H2) 9 kg - Khóa trẻ em

Hướng dẫn rửa nhà tắm hiệu quả

Vòi hoa sen được coi là thiết bị tuyệt vời trong cuộc sống hiện đại, giúp việc làm bài tập trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng máy giặt hàng ngày sẽ khiến việc tập hợp các vết bẩn khó bị phát hiện hơn. Đừng lúng túng khi bắt tay vào vệ sinh thiết bị, hãy tham khảo ngay hướng dẫn vệ sinh máy, hướng dẫn vệ sinh lồng giặt cùng Nguyễn Kim nhé!

Xem thêm: LỜI KHUYÊN CỦA CÔNG CHÚNG VỀ CUỐN SÁCH NÀY.

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud