Máy móc

Mua Máy In Phun Epson L1800 Giá Tốt | Vbid.vn


Máy in có sức mạnh tuyệt vời

Máy in phun Epson L1800 hiện đại kết hợp với công nghệ mới nhất cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét sau khi in …., card, lịch, … Đây là dòng máy in được người dùng đánh giá rất cao và tin dùng. trong văn phòng và máy in.

Máy in phun Epson L1800 bền

Nghệ thuật đen

Máy in phun Epson L1800 có thể hoạt động, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cấu hình trong nhiều tình huống trên không gian làm việc. Máy có màu đen tinh tế tạo thêm nét chuyên nghiệp cho môi trường làm việc của bạn.

Máy in phun màu đen đẹp Epson L1800

Sử dụng 6 màu mực mang lại hình ảnh màu đẹp nhất

Máy in phun màu Epson sử dụng tới 6 màu mực để nhận biết khả năng in ấn cho ra những hình ảnh sống động. Chiếc máy in này sẽ mang đến cho bạn một tấm thiệp, một cuốn lịch với màu sắc đẹp và chất lượng tốt nhất.

Máy in phun màu Epson L1800 sử dụng 6 màu mực để mang lại hình ảnh màu theo thời gian thực.Máy in phun màu Epson L1800 tăng hiệu suất làm việc

Tăng hiệu quả công việc

Máy in phun màu Epson L1800 có độ phân giải 5760 x 1440 dpi cho ra những hình ảnh sắc nét, hoàn hảo. Bên cạnh đó, máy hoạt động trên 15 trang / phút, mang lại hiệu suất cao, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
Xem Thêm  Ổn áp LiOA 1 pha 10kVA DRI-10000II - Chính hãng | Vbid.vn

Khả năng in khối lượng lớn

Máy in phun màu Epson L1800 có thể in ở khổ A3 và độ phân giải cao, vì vậy hình ảnh này có thể bổ sung cho toàn bộ bản in mà không có giới hạn xung quanh nó. Công việc này là lý tưởng để in thẻ và tài liệu quảng cáo.

Máy in phun màu Epson L1800Ứng dụng máy in phun màu Epson L1800 có kết nối USB

Kết nối USB tốt

Máy in tốc độ cao có thể kết nối thông qua cáp USB để kết nối với thiết bị bên ngoài, mang đến hiệu suất tốt nhất có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Làm thế nào để sửa chữa máy in bị nhòe mực?

Tình trạng lem mực không phải là hiếm đối với những người làm công nghiệp, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để giải quyết vấn đề này. Bạn nên kiểm tra chất lượng giấy, chất lượng mực, mực in để biết cách khắc phục.

Để biết thêm chi tiết: Nhà xuất bản có Hiệu ứng xuất bản, LÀM THẾ NÀO?

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud