Máy móc

Mua Máy Lọc Nước RO Karofi 9 Lõi K9IQ-2.0 Giá Tốt | Vbid.vn


Thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Máy lọc nước RO Carrot 9 lõi K9IQ-2.0 có kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế, mang đến thiết kế đẹp mắt cho ngôi nhà của gia đình bạn.

Caffeine 9 Cleaner K9IQ-2.0

9 lõi lọc loại bỏ vi khuẩn có hại và bổ sung khoáng chất cho cơ thể

Máy lọc nước RO Carrot 9 lõi K9IQ-2.0 sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay có thể loại bỏ từ 95% – 98% dung môi trong nước.. Trong đó có 9 lõi lọc giúp lọc sạch hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, mùi hôi,… còn sót lại trong nước. Mang đến cho gia đình bạn nguồn nước mát an tâm sử dụng.

Caffeine 9 Cleaner K9IQ-2.0Máy lọc nước thông minh Carrot K9IQ-2.0 chống lại các độc tố khắc nghiệt

Màng lọc RO Filmtec-Dow làm sạch các hạt

Máy lọc nước thông minh Karofi K9IQ-2.0 sở hữu hệ thống lọc thông minh 9 cấp tốt nhất giúp phát hiện những hạt độc hại dù là nhỏ nhất, mang đến nguồn nước sạch.

Các tính năng tự động

Thông qua các lõi lọc quản lý thông minh, máy lọc nước có thể thông báo cho người đứng đầu ngay lập tức với màn hình hiển thị đầy đủ thời gian thay thế còn lại, giúp nhân viên chuẩn bị sẵn sàng và tiết kiệm tiền công.

Xem Thêm  Máy Lọc Nước R.O 5 Lõi A.O.Smith S600 Chính Hãng, Giá Tốt | Vbid.vn

Máy lọc nước thông minh Karofi K9IQ-2.0 có báo động đổi chìa khóa tự độngMáy lọc nước thông minh Carrot K9IQ-2.0 trên màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng

Máy lọc nước tẩy rửa sử dụng màn hình cảm ứng hiển thị rõ ràng thông số và mức độ lành mạnh của nguồn nước. Giúp công nhân kiểm tra độ sạch của nguồn cấp nước của họ.

Hệ thống cảnh báo nước

Tính năng cảnh báo vào nước giúp tăng độ bền cho sản phẩm và phòng tránh những hậu quả khi máy gặp sự cố: rò rỉ nước ra sàn làm trơn trượt, chảy nước vào các bộ phận khác của máy, chập cháy dây nguồn, đồng thời tiết kiệm điện hiệu quả.

Máy lọc nước thông minh Karofi K9IQ-2.0 có cảnh báo ngập lụtMáy lọc nước thông minh Carrot K9IQ-2.0 trên màn hình cảm ứng

Xe tăng được làm bằng ABS

Nước Karofi được xả ngay bằng vòi nước và vòi được đun sôi nhanh chóng. Con tàu được bảo dưỡng tốt khi nước chảy ra khỏi lò xo. Chất lượng nước luôn được đảm bảo sẽ an toàn, sạch sẽ, hợp vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu những lợi ích của máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO tối thiểu 6 lõi lọc có nhiều chức năng lọc khác nhau giúp lọc sạch cặn bẩn, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, nhiều tạp chất khác, hóa chất, thuốc trừ sâu, khử mùi, clo,… có trong nước để mang lại sự trong và nước sạch.

Xem thêm: MÁY LỌC NƯỚC RO tốt hơn bạn nghĩ.

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud