Máy móc

Mua Máy Lọc Nước RO Nóng Lạnh Kangaroo KG19A3 VTU Giá Tốt | Vbid.vn


Nước nóng và lạnh

Nước cuốn trôi RO nóng lạnh Kangaroo KG19A3 VTU có dung tích nhiệt 1L phủ nắp giúp duy trì nhiệt độ ở mức 80 – 90 độ C, giúp người dùng nấu mì và pha chế các thức uống sẵn có như cà phê, trà, sữa dễ dàng hơn. nhưng vẫn tiết kiệm điện. Trong khi đó, nguồn nước lạnh được cung cấp ở mức 10-15 ° C, giải nhiệt nhanh chóng trong những ngày hè nắng nóng.

Máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi nóng lạnhVòi nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi có hai vòi 3 chức năng.

2 vòi, 3 chức năng

Nước kangaroo 2 vòi bao gồm Hoạt động 3: ấm, lạnh và RO, hỗ trợ tốt các nhu cầu đa dạng của nhân viên. Mặt khác, sản phẩm có thể tự động ngắt khi áp lực nước trên bề mặt không đủ hoặc bình chứa nước đầy. 5 lõi lọc cho nước để bổ sung khoáng chất, tạo hương vị và tăng độ PH cho nước.

Nó rất dễ dàng để sử dụng

Máy lọc nước RO Kangaroo KG19A3 VTU có công tắc đèn tự động cho phép bạn tắt / mở bóng nóng lạnh.

Máy lọc nước 2 vòi Kangaroo KG 19A3 VTU sử dụng tốtMáy lọc nước 2 vòi Kangaroo KG 19A3 VTU cải thiện chất lượng nước

Cải thiện chất lượng nước

Được trang bị 9 cấp lọc, máy lọc nước 2 vòi Kangaroo KG 19A3 VTU có khả năng đẩy lùi vi khuẩn, tăng cường oxy cho nước, khử mùi clo, độc tố, làm mềm nước và cân bằng độ pH, đồng thời. mang đến cho bạn nguồn nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe.
Xem Thêm  Máy Rửa Bát Bosch SMS63L08EA Giá Rẻ | Vbid.vn

Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Ngoài ra, điện cũng được duy trì Nhiều bộ an toàn khác nhau, kết hợp với chụp nhiệt 93ºC để bảo vệ khỏi nhiệt độ cao cũng như điều hòa không khí đảm bảo an toàn khi sử dụng bóng đèn. Hệ thống bóng đèn giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình thời tiết: Đèn đỏ báo bóng nóng, đèn vàng báo nóng, không có nước, ngọn lửa đã cạn, ngọn lửa sống cho biết. nước trong bóng đèn được giữ mát.

Máy lọc nước 2 vòi Kangaroo KG 19A3 VTU sử dụng tốt

Bạn đã biết hết những lợi ích của việc lọc nước RO chưa?

Máy lọc nước RO tối thiểu 6 lõi lọc có nhiều chức năng lọc khác nhau giúp lọc sạch cặn bẩn, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, nhiều tạp chất khác, hóa chất, thuốc trừ sâu, khử mùi, clo,… có trong nước để mang lại sự trong và nước sạch.

Xem thêm: Máy lọc nước RO có nhiều linh kiện hơn bạn tưởng

Xem thêm các tính năng

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud