Máy móc

Mua Máy Lọc Nước Unilever Pureit Mineral RO+UV+MF Giá Tốt | Vbid.vn


Sang trọng và hiện đại

Unilever Pureit Mineral RO + UV. nước rửa trôi Với dung tích lớn 10 lít nhưng có thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp với không gian gia đình bạn. Kết hợp 2 cấu hình như treo tường hoặc để bàn, mang đến thời gian sử dụng tốt, bạn có thể sử dụng sản phẩm này tại nhà hoặc văn phòng đều mang lại hiệu quả tốt nhất.

Máy lọc nước Unilever Pureit Mineral RO + UV có thiết kế đẹp, hiện đại

Công nghệ RO + UV + MF cao

Công nghệ 3 trong 1: thẩm thấu quay RO, tia UV diệt khuẩn lần 2 cũng như lọc MF ngăn ngừa nhiễm khuẩn cho nguồn nước tinh khiết 100% theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, một công ty Pasteur có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành thử nghiệm một thời gian và khuyến cáo nước khô phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về nước của Bộ Y tế. Ngoài ra, nước từ Ultima còn được bổ sung thêm các khoáng chất khiến nước có vị ngọt thanh, bảo vệ tối đa sức khỏe người tiêu dùng.

Máy lọc nước Unilever Pureit Mineral RO + UV với công nghệ lọc nước sạch từ Mỹ

Phù hợp với nhiều nguồn nước

Máy phù hợp với các loại nước khác nhau: nước tiêu chuẩn, nước giếng, nước nhiễm mặn, nước cứng lên đến 2.000ppm. Máy lọc nước Pureit Ro Ultima RO + UV có thể loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, chất khử trùng cũng như các kim loại nặng như asen, thủy ngân, sắt, chì, mangan… trong nước.
Xem Thêm  Máy phát điện đầu nổ Diesel 7,5KW giá rẻ | Vbid.vn

Nước tinh khiết Unilever Pureit Mineral RO + UV phù hợp với nhiều loại suốiMáy lọc nước Unilever Pureit Mineral RO + UV thể hiện sự tinh khiết

Tầm nhìn rõ ràng

Pureit Ro Ultima có thể hiển thị trực quan và hiệu quả mực nước đầu vào và chất lượng nước sau khi phân tích bằng chỉ số TDS, giúp người dùng kiểm soát được nguồn nước sử dụng của gia đình.

Loại ngắt nước tự động

15 ngày trước khi kết thúc việc dọn dẹp, người lao động sẽ bị kỷ luật. Máy lọc nước Unilever Pureit sẽ tự động ngắt nguồn nước, loại bỏ nguy cơ tiếp tục sử dụng nước bẩn trong khi bộ lọc đã hoàn thiện mà không cần thay thế.

Máy lọc nước Unilever Pureit Mineral RO + UV tự độngMáy lọc nước Unilever Pureit Mineral RO + UV có khả năng lọc tuyệt vời

Sức mạnh bộ lọc tuyệt vời

Với công suất lọc của máy lọc nước hơn 10 đến 4000L, màng RO lên đến 8000L và công nghệ 70% quốc tế, Ultima RO phục vụ tối đa cho nhu cầu hàng ngày của gia đình bạn.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Máy lọc nước Unilever Pureit có các lõi lọc đồng thời nên trung bình mỗi năm chỉ thay lõi lọc này một lần, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Máy lọc nước Unilever Pureit Mineral RO + UV tiết kiệm chi phí

Bạn đã biết hết những lợi ích của việc lọc nước RO chưa?

Máy lọc nước RO tối thiểu 6 lõi lọc có nhiều chức năng lọc khác nhau giúp lọc sạch cặn bẩn, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, nhiều tạp chất khác, hóa chất, thuốc trừ sâu, khử mùi, clo,… có trong nước để mang lại sự trong và nước sạch.

Máy lọc nước RO sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Xem Thêm  Top 4 máy sấy quần áo tốt nhất hiện nay | Vbid.vn

Xem thêm: MÁY LỌC NƯỚC RO tốt hơn bạn nghĩ.

Xem thêm các tính năng

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud