Máy móc

Mua Máy Rửa Bát ELECTROLUX ESF6010BW Giá Rẻ tại Pico | Vbid.vn


Thiết kế đẹp, tiện lợi

Giàn phơi Electrolux ESF6010BW có kiểu dáng hiện đại, bề mặt sản phẩm được sơn tĩnh điện với màu trắng cao cấp, mang đến cho gia đình bạn không gian đẹp và trang nhã. Ngoài ra, mẫu máy rửa bát này còn có máy rửa, giúp cho mọi thứ từ bát đĩa, xoong nồi… đều trở nên vừa vặn một cách nhanh chóng.

5 chương trình tắm

Máy có 5 chương trình rửa kết hợp rửa nhanh 30 phút, rửa rất sạch giúp rửa bát sạch sẽ và phù hợp với mọi loại thực phẩm.

Rửa số lượng lớn bát đĩa lên đến 8 bộ

Máy rửa bát Electrolux có công suất máy rửa bát 1620W cho khả năng rửa nhanh, làm sạch nhanh chóng với công suất lên đến 8 vôn, giúp cho món ăn của gia đình bạn luôn nóng hổi.

Bảo mật hiệu quả

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW bao gồm các tính năng Autoflex khác nhau giúp lưu trữ điện, nước và xà phòng mà không làm giảm hiệu suất.

Nó rất dễ dàng để sử dụng

Sản phẩm có bảng điều khiển điện tử và màn hình LCD hiển thị thông tin rõ ràng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hình thức hoạt động theo ý muốn.

Xem Thêm  Có nên mua máy bắn vít Makita cũ hay không? | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud