Quạt

Mua Quạt Tháp Tiross 45W TS9181 Giá Rẻ tại Pico | Vbid.vn

Thiết kế đẹp

Thiết kế đẹp

Quạt Tháp Tiross 45W TS9181 có kiểu dáng nhỏ gọn, kiểu dáng bên ngoài đẹp mắt, độ bền cao giúp không gian nhà bạn trở nên hiện đại và sang trọng.

Công suất 100W

Công suất 45W

Tiross TS9181 có công suất 45W, động cơ có thể xoay để hỗ trợ luồng không khí mạnh truyền liên tục, hòa trộn oxy vào khí quyển để tạo hiệu ứng làm dịu.


Đôi mắt đưa gió xa

Loại không khí 3

Gác xép trên lầu Tiross Có 3 loại gió để bạn lựa chọn đáp ứng nhu cầu của bạn, ngoài ra, khoảng cách gửi gió gấp 3 lần quạt thông thường, luồng gió mát sẽ được phân bổ khắp phòng một cách nhanh chóng và phía trước, giúp tiết kiệm chi phí. tiết kiệm năng lượng.

Xe cao

Xe cao

Quạt quạt moto có thể giảm lực cản khi trục hoạt động, do đó việc tích hợp các đặc tính của quạt sẽ được cải thiện như bền hơn, ổn định hơn, bền hơn, bền hơn, tăng lên, nhanh chóng.


Lái xe nhẹ nhàng

Nó rất dễ kiểm soát

Gác xép trên lầu Các nút điều khiển cảm ứng được thiết kế để giúp bạn chọn tốc độ và vị trí không khí, thay đổi tuyến đường và chế độ hẹn giờ với thao tác không phức tạp tối thiểu. Ngoài ra, quạt có chế độ công suất 12h tiện lợi, tiết kiệm điện nặng.

Xem Thêm  Top 10 quạt treo tường Senko giá rẻ tiết kiệm điện nhất hiện nay | Vbid.vn


admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud