Ứng dụng

Muốn ngủ ngon thì hãy thử ngay 7 ứng dụng này | Vbid.vn4 năm trước


biểu tượng fb

Ngày nay, bệnh mất ngủ không còn là vấn đề của người già mà ngay cả những người trẻ tuổi cũng gặp phải. Mỗi tối khi chúng ta đi ngủ, vẫn còn nhiều thứ gây xao nhãng như TV và các chương trình truyền hình, tin bài, báo chí hay chiếc điện thoại di động nổi tiếng.

Sự phát triển của công nghệ mang lại nhiều lợi ích, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, đây cũng là lý do nhiều người mải mê với các hoạt động vui chơi giải trí mà quên sinh hoạt hợp lý, mất ngủ nhiều. Vậy làm thế nào bạn có thể sử dụng công nghệ hiện đại để hỗ trợ bản thân thay vì chỉ tập trung vào sự thích thú và hưởng thụ của họ? Những ứng dụng dưới đây sẽ là câu trả lời nếu bạn đang tìm cách giúp bạn ngủ ngon hơn trên điện thoại.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ, giúp đảm bảo giờ đi ngủ

chu kì giấc ngủ

Giấc ngủ sẽ đánh thức bạn khi bạn đang ngủ

một chiếc túi ngủ là một bổ sung hoàn hảo cho giấc ngủ truyền thống. Ứng dụng sử dụng điện thoại di động của bạn để theo dõi giấc ngủ của bạn và đánh thức bạn trong giấc ngủ đơn giản nhất. Với ứng dụng này, bạn có thể tránh được tình trạng buồn ngủ hoặc đau đầu mỗi khi thức dậy. Ưu điểm của chu kỳ giấc ngủ là khả năng tính toán thời gian thích hợp nhất để đánh thức bạn trong khung thời gian quy định. Ngoài ra, bằng cách chạm hai lần vào điện thoại, bạn sẽ có thể ngủ ngon hơn.

Xem Thêm  Mua in-app là gì? Cách tắt tính năng mua in-app trên iOS | Vbid.vn

Táo ngủ

Apple Sleep giúp bạn quản lý giấc ngủ của mình dễ dàng hơn

Với chức năng tương tự trong môi trường ngủ, Apple Bedtime là ứng dụng cho phép người dùng cài đặt thời gian báo thức, giúp kiểm soát thời gian dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn cho mình ngày bạn được phép ngủ mà không bị giới hạn. Đặc biệt, bạn có thể chọn tổng số giờ bạn muốn ngủ, thế giới sẽ cho phép Apple chăm sóc nó. Ứng dụng sẽ cho bạn biết khi nào cần đi ngủ và thức dậy sớm, đồng thời cho biết đã đến giờ đi ngủ.

Cái gối

Gối cho phép bạn đặt các kiểu ngủ khác nhau

Gối có chức năng tương tự như chức năng của hai chuông báo trên cũng như chức năng theo dõi và đánh thức người dùng. Bạn có thể thiết lập các kiểu ngủ khác nhau trong ngày như ngủ yên, ngủ yên hoặc ngủ đủ giấc. Chiếc gối sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin về giấc ngủ của bạn như nhịp tim, chu kỳ REM (giai đoạn ngủ khi não hoạt động và mơ) và thời gian đi vào giấc ngủ.

Một ứng dụng hiệu quả để đưa bạn vào giấc ngủ

Thông tin

Pzizz có nhiều âm thanh khác nhau

Đây là một ứng dụng cung cấp phân tích âm thanh cho giấc ngủ của bạn. Với âm nhạc vui nhộn, Pzizz có thể khiến người dùng chìm vào giấc ngủ nhanh hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn có lịch sử âm thanh bằng giọng đọc và hai tùy chọn giọng nam và giọng nữ. Ngoài tác dụng về giấc ngủ, đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn nâng cao khả năng tập trung khi tập luyện.

Xem Thêm  5 ứng dụng nhận dạng khuôn mặt hàng đầu đầu năm 2021 | Vbid.vn

Điểm chính: thiền định

Không gian đầu: Thiền cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn

Khoảng trống: Thiền sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian dựa trên mục tiêu của mình. Không chỉ phản ánh thiền khi ngủ mà ứng dụng này còn gửi lời nhắc hàng ngày. Chỉ cần thiền vài phút mỗi lần, nhưng nó có tác dụng tuyệt vời đối với những người đang nghỉ ngơi và lo lắng trước khi chìm vào giấc ngủ.

Bình tĩnh

Khi sử dụng ứng dụng Calm, bạn cần đặt điện thoại của mình ở nơi an toàn


Cung cấp âm thanh sáng tạo và những bức ảnh đẹp về phong cảnh, Calm đưa người dùng vào thế giới tự nhiên để có được cảm giác thư giãn tuyệt đối và giấc ngủ nhịp độ nhanh. Thời hạn của ứng dụng này dài hơn Headspace: Thiền mà bạn cũng có thể thiết lập các chương trình trong suốt chương trình. Khi sử dụng Calm, hãy giữ điện thoại của bạn ở nơi yên tĩnh để đảm bảo rằng các kích thích bên ngoài không làm phiền bạn.


Podcast


Nghe một số câu chuyện hài hước hoặc truyện cười sẽ giúp đầu óc bạn thư thái hơn

Ứng dụng podcast mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn bằng cách giúp bạn giải trí bằng một câu chuyện cười hoặc một câu chuyện vui nhộn. Và đừng quên tắt hẹn giờ để đảm bảo podcast dài không làm bạn sợ khi bạn buồn ngủ.


Trên đây là 7 ứng dụng giúp bạn ngủ ngon hơn. Thay vì bước vào thế giới giải trí không giới hạn trên điện thoại, hãy bảo vệ giấc ngủ của bạn để có một cuộc sống lành mạnh hơn.

Xem Thêm  6 ứng dụng hình nền tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 | Vbid.vn


admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud