Điện Thoại

Nên mua kính hiển vi như thế nào để sửa chữa điện thoại | Vbid.vn

Kính hiển vi có một ứng dụng đáng kể trong việc quảng bá video thường xuyên hơn kích thước ban đầu của nó và ngày nay đã trở nên phổ biến ở nhiều nơi. Trong trường hợp ứng dụng điện tử, thiết bị này giúp tăng hình ảnh bảng mạch điện tử trên điện thoại giúp người dùng xem và sửa chữa ứng dụng nhanh chóng.

Sửa kính hiển vi điện thoại

Quy trình chọn máy sửa chữa điện thoại

Thông thường, các chi tiết trên thiết bị điện tử và điện thoại di động rất nhỏ nên các kỹ thuật viên không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Các chất bổ sung cho thị lực như kính lúp hoặc kính hiển vi quang học đang trở thành những công cụ tốt nhất được sử dụng trong công việc này. Tuy nhiên, không phải loại kính nào cũng mang lại hiệu quả tốt, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn sản phẩm theo một số tiêu chí sau:

  • Nó là một kính hiển vi soi nổi với hình ảnh tốt. Đây là lý giải đầu tiên vì dòng sản phẩm này là ứng dụng có độ lợi thấp phù hợp cho việc nâng hạ các mẫu điện tử. Kính tạo ra nhiều góc nhìn khác nhau, hình ảnh 3-D giúp người dùng có góc nhìn về ống kính.
  • Nâng cấp sửa chữa điện thoại, thiết bị điện tử phù hợp. Nên chọn độ phân giải hình ảnh phù hợp khoảng 20x đến 40x. Với động cơ này, bạn có thể xem sơ đồ mạch một cách dễ dàng và chính xác.
  • Bộ dụng cụ sửa chữa điện thoại di động có giá cả hợp lý. Bạn cần xác định các thông số kỹ thuật của kính sau đó lựa chọn so sánh giữa giá cả và chất lượng của sản phẩm để đưa ra lựa chọn tốt nhất.
Xem Thêm  Chi tiết cách lập tài khoản CH Play trên điện thoại bạn nên biết | Vbid.vn

Máy sửa chữa điện thoại di động

Có lẽ bạn quan tâm:

Để mua được sản phẩm phù hợp, bạn cần tìm hiểu tên thương hiệu, địa chỉ tiếp thị phù hợp để có được sản phẩm ưng ý nhất. Bạn có thể tham khảo thêm tại maydochuyendung.com – bộ phận có nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sửa chữa kính hiển vi điện thoại thật.

Một số mẫu bộ dụng cụ sửa chữa điện thoại nên mua

1. Các thành phần kính hiển vi MCS-2204

Các thành phần kính hiển vi MCS-2204 được biết đến với chi phí thấp cho các ứng dụng điện thoại, điện thoại di động. Kính đeo mắt tăng 20x đến 40x khi được sử dụng.

Kính hỗ trợ góc nhìn 45 độ, tiện lợi khi sử dụng. Tiêu điểm của kính có thể được điều chỉnh và mở rộng nên rất dễ nhìn và vận hành.

Giá tham khảo: 2.600.000 VNĐ

Kính hiển vi ứng dụng MCS-2204

2. Sửa chữa kính hiển vi điện tử, điện thoại MCS-2208

MCS-2008 được thiết kế như một bộ chuyển đổi với 2 mức nâng cấp 20x và 40x. Một nhà cung cấp ánh sáng hữu ích có cả ở trên và dưới bảng cho các mục đích xem khác nhau. Các động cơ điện phản chiếu và di động, có thể được điều chỉnh.

Khu vực lấy nét lên đến 40mm cho phép làm việc trên bảng mạch in. Kính hỗ trợ mạch điện tử nhanh chóng và dễ dàng.

Giá tham khảo: 2.800.000 VNĐ

Xem Thêm  Cách tự vệ sinh máy hút mùi sạch bong dễ dàng trong vòng 1 nốt nhạc | Vbid.vn

Máy sửa chữa điện thoại di động MCS-2208

3. Kính hiển vi hai mắt SZM7045

Ống nhòm Mikroskopu stereo SZM7045 là thiết bị trình chiếu có độ phân giải lớn từ 6x đến 45x. Trọng tâm là mí mắt và mí mắt được che phủ. Thân máy được làm bằng thép không gỉ, có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng trong quá trình vận hành. Kính được trang bị đèn LED chiếu sáng phù hợp khi hoạt động.

Sản phẩm này được rất nhiều nghệ nhân trong công viên đánh giá cao và sử dụng.

Giá tham khảo: 3.950.000 VNĐ

SZM7045.  kính hiển vi soi nổi hai mắt

4 Kính hiển vi kỹ thuật số HY-3246

Máy ảnh kỹ thuật số HY-3246 có camera trên màn hình LCD cho phép người dùng xem trực tiếp trên màn hình. Màn hình LCD có độ phân giải cao cho phép xem chính xác, chính xác.

Nó là một kính hiển vi điện tử có giao diện đẹp và chính xác. Camera có camera để hỗ trợ quan sát. Màn hình LCD hỗ trợ hiển thị màn hình giúp bảo trì dễ dàng.

Giá tham khảo: 6.000.000đ

Kính hiển vi kỹ thuật số HY-3246

THB Việt Nam đã giao cho bạn các tiêu chuẩn sửa chữa điện tử kính hiển vi và một số loại hình mua hàng. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud