Internet

Nguyên nhân máy tính vào mạng chậm? Cách khắc phục là gì? | Vbid.vn

Đừng đi vì ít mà toàn bộ tiềm năng của bạn. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm thì chỉ cần hỏi.

Nhiều lúc bạn cảm thấy khó chịu vì đang hăng say chiến đấu với đồng bảo hiểm của mình hoặc đang nói xem một bộ phim hay nhưng lại bị gián đoạn giữa chừng vì mạng bị chậm. Hãy thực hiện một số mẹo sau để có thể khắc phục tình trạng trên.

Kiểm tra mạng truyền thông tốc độ

Bạn có thể truy cập vào trang wed Speedtest.net and chòn Đi to check your network transport that are running or not running or not. Nếu bạn thấy có vấn đề, thì nên liên hệ với đài tổng đài của nhà mạng để được hỗ trợ.

Khởi động lại modem

Sau khi kiểm tra trên Speedtest Mạng lưới trạng thái đã thấy nhưng vẫn có cảm giác mạng bị chậm, bạn hãy thử tắt hoặc rút điện modem trong khoảng 5-7 phút, sau đó mở lại và kết nối mạng lại xem sao.

Disable application running on Window 10

Bài 1: You into Khởi đầu > Tìm kiếm Cài đặt.

Bài 2: In the current window, you selectn Sự riêng tư.

Bc 3: Ở bên trái bạn chọn Ứng dụng nền > Chuyển thanh chuyển về bên trái left left (Tắt) Bạn được sinh ra Cho phép các ứng dụng chạy trong nền to off the apps are running.

DNi DNS

Bài 1: Mouse must to mạng biểu tượng trên máy> Tìm kiếm Mở cài đặt Mạng & Internet.

Bài 2: In the new window is up selectn Thay đổi các tùy chọn bộ điều hợp.

Bc 3: Bộ điều hợp Chɔn đang được sử dụng (nếu có dây mạng thì sẽ có tên là Ethernet cỏ khô Khu vực địa phương Network, wifi thì is name Wifi) -> Tìm kiếm Tính chất.

Bước 4: Click chuột vào Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4) -> Tìm kiếm Sử dụng các địa chỉ máy chủ DNS sau and enter:

  • Máy chủ dns ưa thích: 1.1.1.1
  • Máy chủ DNS thay thế: 8.8.8.8

Tạm kết về cách phục hồi máy tính vào chế độ chậm mạng

Một số mẹo thuật toán máy tính win 10 ở trên sẽ giúp các bạn có thể khắc phục tình trạng máy tính vào mạng chậm một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công. If you feel or effect or shared with every people around the nhé.

Xem Thêm  Số tổng đài VinaPhone - Hotline CSKH nhà mạng VinaPhone hỗ trợ nhanh | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud