Máy Giặt

Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản | Vbid.vn


Vòi sen Samsung của bạn sử dụng thông báo lỗi DC, thông báo này cho bạn biết rằng vòi hoa sen đang hoạt động ở trạng thái mở hoặc bị lỗi và không giải quyết được tải trọng trên lồng giặt. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này, mời bạn tham khảo báo cáo dưới đây.

Đầu tiênĐiện thoại Samsung DC DC bị lỗi gì?

Lỗi DC trên máy giặt Samsung là lỗi báo cho chúng ta biết rằng máy đang hoạt động vị trí của vòi hoa sen đang mở hoặc lỗi thanh toán về trọng lượng của bồn tắm trực tiếp vào trống không được giải quyết. Lỗi DC thường xuất hiện trong chu kỳ tắm hoặc vòi hoa sen.

Khi có lỗi DC, các phím bấm đúng cách hoạt động binh thương nhưng khi tôi nhấp vào nút bắt đầu “Khởi đầu” thì từ DC sẽ xuất hiện đồng thời trên màn hình.

Xem Thêm  Mua Máy Giặt Electrolux Inverter 11 Kg EWF1142BESA | Vbid.vn

Điện thoại Samsung DC DC bị lỗi gì?

2Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi DC máy giặt Samsung

Vòi hoa sen không đóng nắp hoặc đóng nắp không đúng cách

Đây là một nguyên nhân phổ biến nó rất có thể sẽvì một lý do nào đó khi bạn cho vật dụng vào tắm mà quên hoặc đóng cửa không kỹ, điều này sẽ dẫn đến lỗi DC.

Làm thế nào để khắc phục: Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra lại xem cửa vòi hoa sen đã được đóng lại chưa, đảm bảo rằng cửa đã được đóng chặt và đúng cách. Sau đó bấm Restart for shower để kiểm tra lỗi này còn hay không.

Vòi hoa sen không đóng nắp hoặc đóng nắp không đúng cách

Quần áo bị bóp méo hoặc lớn

Khi giặt quần áo của cả gia đình bộ khăn trải giường khối lượng lớn, bạn cần tuân thủ nguyên lý hoạt động của máy giặt để giặt được bao nhiêu thì máy sẽ hoạt động tốt. Nếu không điều chỉnh tải trọng, làm cho quần áo bị bật trống, máy sẽ báo lỗi DC.

Làm thế nào để khắc phục: Điều quan trọng là phải giặt với khối lượng giặt đúng theo quy định và nội quy của máy giặt, tránh tình trạng bỏ nhiều đồ gây vặn máy.

Quần áo bị bóp méo hoặc lớn

Bảng điều khiển bị hỏng

Khi bo mạch điều khiển của máy bị hư thì sẽ làm không thể cung cấp điện do cổng chuyển mạch báo trên IC vi xử lý, khi đó lỗi DC trên máy sẽ xuất hiện. Để đảm bảo có đủ điện cho việc thay cửa, bạn có thể dùng đồng hồ đo để kiểm tra cho chắc chắn.

Xem Thêm  Hướng dẫn khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi dE nhanh chóng | Vbid.vn

Làm thế nào để khắc phục: Khi gặp lỗi DC liên quan đến bo mạch điều khiển bị hư hỏng, bạn nên liên hệ với cửa hàng uy tín hoặc thợ có kinh nghiệm để sửa chữa.

Bảng điều khiển bị hỏng

Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi DC xuất hiện ở máy giặt Samsung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud