Máy Giặt

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E20 máy giặt Electrolux | Vbid.vn

Trong quá trình sử dụng, không ít người dùng gặp phải tình trạng lỗi E20 máy giặt Electrolux khi đang làm việc. Lỗi E20 có phải là lỗi không? Làm thế nào để khắc phục lỗi này? Hãy tham khảo bài viết tiếp theo để có câu trả lời chính xác nhé!

1. Máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Bộ lọc lỗi E20 của Electrolux

– Bụi bẩn trên lồng giặt, vật liệu bám vào các đường ống của máy và đảm bảo rằng nước trong lỗ không bị rò rỉ ra bộ lọc trong hệ thống quay.

– Do giếng bơm bị bẩn, có vật gì đó kẹt trong lỗ bơm dẫn đến cánh bơm bị kẹt.

– Đối với bộ phận bơm thoát nước của Máy giặt chạy, lắc, đôi khi anh ta không chạy đôi khi.

– Do máy bơm bị hư hỏng dây nịt.

– Do lỗi mạch điều khiển, mạch không lệnh (cấp nguồn) và bơm.

Người giới thiệu: Cách sửa lỗi E40 trên máy giặt Electrolux

2. Cách khắc phục lỗi E20 máy giặt Electrolux

Bước 1Kiểm tra đường ống thoát nước: Kiểm tra đường ống thoát nước là việc đầu tiên bạn nên làm. Có lẽ là một yếu tố giải thích tại sao họ làm việc kém như vậy. Hãy làm sạch ống thoát nước và thử sửa chữa lại máy.

Kiểm tra đường ống thoát nước

Bước 2Kiểm tra mức độ tiếng ồn

– Âm thanh được điều chỉnh tốt, trong môi trường an toàn, máy bơm chân không hoạt động và tạo ra âm thanh trầm lắng. Đã thêm cấp độ Máy giặt Electrolux Đang tắm thì dừng lại.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt cửa ngang Electrolux 7kg | Vbid.vn

– Nếu máy giặt của bạn đang trong chương trình tắm / giặt mà không có âm thanh này, hãy kiểm tra máy bơm.

Bước 3: Kiểm tra vị trí của nước trong trống: Máy bơm không hoạt động với bộ lọc và bộ ngắt mạch, điều này sẽ khiến nước trong trống không thoát ra ngoài được. Nếu bạn thấy nước trong trống vẫn còn, hãy nghĩ rằng đây là một máy bơm bơm. Điều đó cần phải được thay thế.

Sau khi hoàn thành top 3 ứng dụng nhanh, tình hình lỗi E20 máy giặt Electrolux không cải thiện, có thể dẫn đến hỏng mạch điều khiển. Vui lòng gọi cho người có giấy phép hoặc chuyên gia để hỗ trợ sửa chữa. Tránh thổi vòi hoa sen để tự kiểm tra, có thể khiến vòi hoa sen phát sinh các lỗi không mong muốn khác.

Sửa lỗi E20 máy giặt Electrolux

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn và khắc phục được tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E20.

3. Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux

Để máy giặt Electrolux hoạt động lâu dài, bền bỉ và không bị mài mòn khi sử dụng, hãy lưu ý những điều sau:

– Làm sạch các gioăng cao su thường xuyên, loại bỏ tóc hoặc vải vì chúng là nơi tuyệt vời cho nấm mốc, mùi hôi hoặc bụi bẩn. Đồng thời, bạn cũng nên vệ sinh phòng tắm sạch sẽ trong quá trình này. Đồng thời, vệ sinh máy giặt Electrolux thường xuyên hàng tháng

Xem Thêm  Kích thước máy giặt chuẩn hiện nay bạn nên biết | Vbid.vn

– Cởi quần áo ngay sau khi giặt. Để quần áo ẩm ướt trong máy lâu ngày có thể gây mùi và nấm mốc phát triển.

– Kiểm tra số lần tắm có tương ứng với số lần kết thúc của vòi sen do nhà sản xuất quy định hay không.

Trọng lượng giường khuyến nghị nhỏ hơn kích thước quy định

– Để vòi hoa sen khép hờ khi không sử dụng để thông gió cho máy và tránh quá nóng. Ngoài ra, nếu đóng kín cửa, nước vào lồng giặt có thể làm hỏng IC dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E20 không mong muốn.

– Vệ sinh vòi sạch vì điều này có thể khiến máy rung quá nhiều, quần áo vẫn bị ướt sau lần giặt cuối cùng, tắm lâu hơn trước hoặc dừng lại không tốt cho sức khỏe trong khi tắm. Tóc, quần áo hay các vật dụng khác có thể bị tắc bộ lọc của máy bơm nước, dẫn đến quá nhiệt,… khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E20.

– Sử dụng xà phòng đặc biệt để tắm

– Tốc độ chạy phù hợp: Đảm bảo tốc độ bạn chọn phù hợp với kích thước đồ giặt của bạn. Tốc độ cao đồng nghĩa với việc làm khô quần áo trước khi cho vào máy nhưng cũng đồng nghĩa với việc làm mòn quần áo và đồ đạc bên trong, có thể làm giảm tuổi thọ của máy.

Và thông tin về lỗi E20 máy giặt Electrolux Trên đây, nếu bạn sửa lỗi không mong muốn đúng cách. Cảm ơn đã tham gia bài viết.

Xem Thêm  [Cập Nhật] Bảng Giá Máy Giặt Thảm Phun Hút Chính Hãng Năm... | Vbid.vn

Siêu thị điện máy HC

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud