Ứng dụng

Những ứng dụng tìm kiếm và xem hình ảnh đẹp dành cho Android | Vbid.vn

Nếu thích tìm kiếm và xem ảnh đẹp trên smartphone, bạn sẽ không thể nào quên 7 ứng dụng Android như: 500px, DeviantArt, Flickr, Instagram, Pinterest, Tumblr, We Have His Heart

Ai cũng yêu cái đẹp, đặc biệt là những hình ảnh đẹp ai cũng muốn ngắm nhìn. Nếu bạn là người yêu thích những bức ảnh đẹp và luôn tìm kiếm những hình ảnh đó thì top 7 ứng dụng ảnh mà chúng tôi giới thiệu đến bạn là một gợi ý tuyệt vời mà bạn mong muốn.

Tin vui cho những ai sử dụng hệ điều hành Android, dù là điện thoại thông minh hay máy tính bảng, và rất vui khi thu thập được những hình ảnh giám sát sắc nét hoàn hảo, 7 ứng dụng dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ và những hình ảnh đẹp đến kinh ngạc.

1. Ứng dụng 500px

Ứng dụng 500px

Ứng dụng 500px là máy chủ ảnh hàng đầu trong cộng đồng dành cho bất kỳ ai quan tâm đến động lực chụp ảnh. IjeriTại đây bạn sẽ có một kho ảnh đẹp của các tay săn ảnh nổi tiếng trên thế giới. Ứng dụng này có thể coi là đứa con của cái đẹp bạn có thể xem ảnh nổi tiếng ở mọi tỉnh thành và có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Ya na 500px. ứng dụng Bạn không chỉ hài lòng mà còn có thể có được những bức ảnh tuyệt đẹp đó bằng cách mua 500px trong ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể nhập hoặc bán hình ảnh của riêng mình 500px. Thật không thể tin nổi khi có một ứng dụng tuyệt vời như vậy, hãy tải ngay về máy để có thể ngắm những hình ảnh đẹp trên khắp thế giới cho thỏa cơn thèm.

Xem Thêm  Thay đổi ứng dụng mặc định mở file PDF trên Android dễ dàng | Vbid.vn

2. DeviantArt. Ứng dụng

Ứng dụng DeviantArt

Ứng dụng DeviantArt Rõ ràng là ứng dụng lâu đời nhất. Ứng dụng hiện nay giống như một mạng xã hội Facebook, với ứng dụng này bạn có thể xem hoặc in ấn cũng như tìm kiếm những bức ảnh đẹp và độc đáo theo sở thích của mình. Ứng dụng này giống như một người bạn của bạn, nó giúp bạn xem những bức ảnh đẹp của người khác và bạn cũng có thể chia sẻ tác phẩm của chính mình.

3. Ứng dụng nhấp nháy

Ứng dụng nhấp nháy

Ứng dụng nhấp nháy Bạn cảm thấy như bạn có một bảo tàng trực tuyến. Bạn sẽ được cập nhật liên tục những bức ảnh đẹp của các tay săn ảnh chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, có Nhấp nháy Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh của mình một cách liền mạch bất kỳ lúc nào bạn muốn. Ứng dụng này cho đến năm 2005 là bản quyền của Yahoo. Nếu bạn yêu thích những bức ảnh đẹp, hãy tải ứng dụng Flicker trực tiếp từ thiết bị của bạn.

4. Ứng dụng Instagram

Ứng dụng Instagram

Ứng dụng Instagram là một trong những ứng dụng video đó. Mặc dù ứng dụng này không tốt bằng những ứng dụng trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Trong ứng dụng này, không phải mọi bức ảnh đều hoàn hảo, nhưng bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng này một bức ảnh độc đáo mà bạn có thể thích. Vì vậy, đừng bỏ qua ứng dụng này.

Xem Thêm  Kinemaster - Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp | Vbid.vn

5. Ứng dụng Pinterest

Ứng dụng pinterest

Ứng dụng pinterest Độc đáo hơn ứng dụng và hình ảnh chuyên nghiệp vì ngoài những bức ảnh đẹp, nó còn có những hình ảnh thú vị và nhiều nội dung quan trọng đối với nhu cầu của con người như phong cách thời trang, phong cách ở nhà,… Ngoài ra, ứng dụng này rất hay mà bạn có thể áp dụng điều này. trái tim trong bất kỳ bức ảnh nào bạn yêu thích để có ngay bức ảnh đó. Ứng dụng đặc biệt, nếu bạn không nhận được nó thì thật đáng tiếc.

6. Ứng dụng Tumblr

Ứng dụng Tumblr

Ứng dụng Tumblr Bạn sẽ có nhiều trang web chuyên nghiệp về nhiếp ảnh hoặc thậm chí các kỹ năng đáng để bạn quan tâm. Một điều thú vị khác về ứng dụng này là hình ảnh có thể được thay đổi kích thước. Vì vậy bạn có cơ hội tìm được nhiều bức ảnh độc đáo trong quá trình sử dụng ứng dụng này

7. Ứng dụng Our Hearts It

Ứng dụng Trái tim của chúng tôi

Trái tim của chúng ta nhanh Bạn không chỉ thỏa sức tìm kiếm những bức ảnh đẹp mà mình yêu thích mà ứng dụng này còn mang đến cho bạn niềm đam mê hay thú vị với hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để có được bức ảnh bạn muốn bằng cách đánh dấu hình ảnh yêu thích của bạn ngay sau khi ảnh có trong bộ sưu tập của bạn.

Xem Thêm  So sánh Apple iPhone 12 Pro - 128GB - Chính hãng VN/A và Apple iPhone 11 Pro Max - 64GB | Vbid.vn

Hy vọng bạn đã chọn được một trong 7 ứng dụng tuyệt vời này để thỏa mãn cơn thèm làm đẹp của mình!

Video khui hộp LG G4 mà bạn có thể thích

CTV quân đội

Nguồn: internet tổng hợp

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud