Ứng dụng

Omegle – Ứng dụng chat với người lạ đang gây sốt cộng đồng mạng | Vbid.vn

Ứng dụng trò chuyện Với sự xuất hiện của những người mới đến Việt Nam, phần mềm “tương tác với người lạ” được cập nhật thông qua một ứng dụng có tên Omegle đang rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Ứng dụng Điều này cho phép bạn nói chuyện với người lạ ở nhiều quốc gia trên thế giới, thông qua cửa sổ trò chuyện trực tuyến.

Nói nhanh với người lạ

Ứng dụng Omegle là gì?

Ứng dụng Omegle là một dịch vụ hấp dẫn cho phép các nhà tiếp thị giao tiếp với người lạ ở các quốc gia trên thế giới thông qua một cửa sổ trò chuyện trực tuyến đơn giản hoạt động dựa trên trình duyệt web.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng, từ kết nối đến cấu hình, bạn có thể thiết lập giới tính, công việc hiện tại, nơi bạn sắp đến, sau đó hệ thống sẽ tự động chọn bạn aka.

Ứng dụng Omegle

Với ứng dụng này, bạn có thể trò chuyện với bạn bè trên khắp thế giới

Nguồn gốc của “trò chuyện với mọi người là” – Omegle

Omegle từ các ứng dụng internet, vốn đã phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Công cụ này cho phép người dùng giao tiếp bằng hai cách, gửi tin nhắn văn bản hoặc trò chuyện qua video. Ứng dụng Sản phẩm này được ra đời vào năm 2008, và hiện nay đang ngày càng được sản xuất trên khắp thế giới.

Xem Thêm  LINE là gì? Tìm hiểu đặc điểm và tính năng nổi bật của ứng dụng LINE | Vbid.vn

Nguy hiểm khi “nói chuyện với người lạ” bạn nên tránh

Ứng dụng Omegle trên iOS và Windows Phone

Bạn sẽ rất hài lòng với câu trả lời của “Người nước ngoài”

Cái gì cũng có ưu và nhược điểm của nó, nếu bạn sử dụng ứng dụng này đúng cách thì sẽ rất tốt, bạn có thể thay đổi và kết nối với bạn bè trên thế giới, học hỏi được rất nhiều điều. Nhưng nếu bạn sử dụng nó vào mục đích xấu xa thì không nên. Trong ứng dụng này, đã có rất nhiều người dùng nhạc, hay ngày ngày giáp mặt vì tội cướp giật, bắt cóc, vu khống …

Omegle sử dụng địa chỉ IP của mỗi người dùng để “kết nối” với người kia. Nhân tiện Omegle không được cho biết rằng những thông tin trên là bí mật, nhưng không có lý do gì mà hacker lại không vô tình phát tán địa chỉ IP của bạn và người đó rất có thể là nạn nhân.

Ở Việt Nam hiện tại, ứng dụng “Trò chuyện với người lạ” vẫn chưa có dấu hiệu tiêu cực, mọi người tìm đến ứng dụng này chỉ để trò chuyện và tìm bạn mới. Nhưng hãy cẩn thận với những trò gian lận trên internet.

Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ cập nhật cách cài đặt ứng dụng “Trò chuyện với khách” trong hai Hệ điều hành iOSWindows Phone.

In: “Hướng dẫn cài app” Chat với người lạ “trên iOS và Windows Phone”

Khuentm

Xem Thêm  App dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn đúng ngữ pháp | Vbid.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud