Iphone

Phân tích pin, kiểm tra số lần sạc pin trên iPhone/iPad | Vbid.vn

Tất nhiên pin luôn là thành phần thiết yếu đối với người dùng iPhone. Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra lượng pin đã sạc trên iPhone vô cùng dễ dàng. Hãy đọc các Thủ thuật iPhone sau đây!

Bước 1: Trước tiên, hãy tải xuống phím tắt nếu bạn chưa có bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Bước 2: Đi tới Cài đặt> tìm phím tắt> bật phím tắt không an toàn.

Xem thêm:

Bước 3: Truy cập các liên kết để tải xuống bài kiểm tra phím tắt pin trên thiết bị của bạn, cuộn xuống và chọn Thêm phím tắt không đáng tin cậy.

Bước 4: Đi tới Cài đặt> Quyền riêng tư> chọn Bộ sưu tập & Nâng cấp> Bật iPhone & Kiểm tra Chia sẻ được Chia sẻ.

Bước 5: Cuộn xuống để tìm tệp tìm kiếm về chủ đề này nhật ký đã biên dịch-[2020-06-08] như trong ảnh> bấm vào nút chia sẻ ở trên cùng bên phải> chọn Lưu tệp> bấm Lưu.

Bước 6: Trong khi ở trong tệp quét, chọn Xem lại pin> bấm OK> Bắt đầu quét.

Bước 7: Chọn OK> chọn tệp quét đã lưu ở Bước 5 và đợi Phím tắt hoạt động. Nếu bạn thấy bảng số Phân tích Pin hiện ra thì cảm ơn bạn, bạn đã thực hiện thành công.

Khi nằm trong bảng thống kê pin, Phím tắt sẽ cho bạn biết các thông số như thời gian, dung lượng thiết kế, dung lượng và phần trăm dung lượng tối đa. Tuy nhiên hiện tại phím tắt không thể cho khả năng tạo, sức mạnh chính xác 100% mà chỉ có thể trợ giúp. kiểm tra số lần sạc iPhone vô cùng đặc biệt. Trước tiên, bạn phải xem thời gian và tên iPhone của mình trong phân tích này.

Xem Thêm  Bí kíp "cực độc" giúp quay video "lén" bằng iPhone mà không ai biết | Vbid.vn

Bên dưới sẽ có mục Số lần sạc cho bạn biết, pin iPhone của bạn đã được sạc bao nhiêu lần. Dung lượng thiết kế là dung lượng pin đầu tiên khi iPhone được xuất xưởng và dung lượng khả dụng là dung lượng pin tối đa mà iPhone của bạn có thể đạt được ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra số lần sạc pin trên iPhone. Xin cảm ơn và đừng quên chia sẻ câu chuyện này đến bạn bè và gia đình của mình nhé!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud