Kinh nghiệm

Phiên bản “Call of Duty Warzone” hay nhất | Vbid.vn

Call of Duty: Modern Warfare là trò chơi điện tử arcade đầu tiên được phát triển bởi Infinity Ward cho các trò chơi Xbox One, PlayStation 4 và Windows. Đây là phiên bản làm lại của bộ ba quân sự hiện đại đầu tiên.

Loại hình chiến tranh hiện đại này vẫn chưa hạ nhiệt

Đối với tập thứ 16 của Call of Duty, Infinity Ward của Activision đã phát triển một trò chơi mô phỏng bắn súng góc nhìn thứ nhất có các hiệu ứng của chiến đấu trong một trận chiến gần đây, cũng như tất cả các loại xoắn và xoay. Sự tàn ác và sợ hãi có liên quan đến việc thu hút dân thường. ra trận.

Các nhà phát triển trò chơi đã cống hiến hết mình để suy nghĩ lại về chiến tranh hiện đại vào năm 2019. Họ đã thành công. Cho dù các cuộc tấn công diễn ra ở phương Tây hay ở các quốc gia ở Trung Đông, trò chơi này đều cho thấy thực tế của chiến tranh. Kết quả là, loại hình chiến tranh hiện đại này đã thành công hơn bao giờ hết (hơn 300 triệu chiếc đã được bán cho đến nay).

Chiến lược chiến tranh hiện đại

Chiến tranh hiện đại có những giải thích chi tiết sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu như: chiến tranh hóa học, cái chết của dân thường và động vật, đánh nhau với trẻ em, tra tấn và bắn chết những phụ nữ không nơi nương tựa.

Chiến tranh hiện đại có 14 nhiệm vụ khác nhau và mất khoảng bảy giờ để chơi. Họ mang đến cho bạn nhiều thử thách chiến đấu khó khăn khác nhau, chẳng hạn như xâm nhập vào các cơ sở, thoát khỏi nhà tù hoặc săn lùng những kẻ khủng bố.

Mỗi thông điệp trong chiến tranh hiện đại phản ánh công việc khó khăn của một chiến binh trong một thế giới nơi ranh giới giữa cuộc sống quân sự và dân sự bị phá vỡ. Luật cam kết có giữ chân bạn không? Bạn có bắn thường dân không? Vũ khí hóa học có được hưởng lợi? Bạn có tham gia vào hành vi quấy rối để đạt được thông tin tình báo cho thông điệp của bạn không?

Mô tả thực sự xấu xí, thô và đầy bạo lực. Những người lính được đặt trong những tình huống bất ngờ, và trò chơi buộc bạn phải có lòng trắc ẩn với những gì binh lính và người dân đang làm trong thành phố và trong cuộc chiến đang diễn ra.

Chơi game

Nhiều bản đồ và vị trí hợp lý lôi cuốn bạn vào một thế giới hiện đại bị chiến tranh tàn phá. Môi trường xung quanh bao gồm những ngọn núi và những cây cầu dọc theo sông Euphrates. Những địa điểm này dường như được nhiều người biết đến vì chúng dựa trên lịch sử chiến tranh thực tế.

Các loại vũ khí, quân đội và địa điểm được xây dựng cẩn thận.

Deathmatch, Ground War, chế độ 10v10 và 32v32 và Warfare hiện đại là những bổ sung tốt. Một số kịch bản trong Ground War có quy mô nhỏ, giống như một bản đồ với một tòa tháp lớn. Các tay súng có thể bắn nhau từ các mái nhà.

Có lẽ bổ sung tốt nhất là chế độ Đấu súng, nơi hai người chơi đối đầu với hai người khác trong một khu vực nhỏ. Các cuộc tấn công cận chiến sẽ kiểm tra sức mạnh và trí thông minh của bạn. Bạn có thể hạ gục kẻ thù ở những nơi trống trải, bắn xa hoặc ẩn nấp sau lưng chúng. Nếu trò chơi diễn ra trong một thời gian dài, bạn có thể dừng lại bằng cách cầm cờ ở giữa. Điều đó buộc người chơi phải ra trong vòng bí mật.

Chế độ nhiều người chơi có thể là chế độ mà tôi dành nhiều thời gian nhất, vì nó mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm khi “chinh chiến” và đưa bạn đến con đường trở thành “người chơi chuyên nghiệp”.

Đồ họa và âm thanh và chiến tranh hiện đại

Infinity Ward đã đưa vào áp dụng những công nghệ mới để làm cho thế giới Warfare hiện đại trở nên sống động hơn và thông minh hơn. Công nghệ này sử dụng các hệ thống đo ảnh hiện đại giúp làm cho vỏ trái đất giống thật nhất có thể.

Nó có tính năng chiếu sáng đẳng cấp thế giới, 4K HDR và ​​theo dõi tia DirectX. Điều đó có nghĩa là nước và long lanh và chiến tranh hiện đại sẽ có ý nghĩa. Nhà phát hành đã làm rất tốt trong cả trò chơi PC cũng như trò chơi trên hệ máy PS4. Chiến tranh hiện đại là loại Call of Duty hay nhất mà tôi từng có.

Âm thanh cũng rất tốt, nhờ được hỗ trợ toàn bộ từ Dolby Atmos nên âm thanh của tiếng súng và chiến tranh hiện đại rất khác biệt. Thực tế của chương trình và âm thanh được kết hợp với thực tế của nhân vật, câu chuyện và môi trường trong suốt trò chơi để mang lại trải nghiệm hoàn hảo.

Sự kết thúc của chiến tranh hiện đại phiên bản hay nhất của “Call Of Duty”

Modern Warfare là một trò chơi thông minh, trưởng thành và thực tế hơn so với tựa “Call Of Duty” trước đó. Trò chơi đã thể hiện hình ảnh của một chiến binh và mang lại trải nghiệm cho tất cả người chơi.

Bạn nghĩ gì về Call of Duty: Modern Warfare (2019)? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách bình luận bên dưới và nhớ bật mí những điều này để Sforum.vn cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Xem Thêm  FwB là gì? Những sự thật "trần trụi" đến bất ngờ về FwB mà bạn nên biết | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud