Iphone

Pin iphone 6 dùng được bao lâu? | Vbid.vn


Với viên pin chỉ 1810 mAh, iPhone 6 cho thời gian sử dụng khá lâu, do khả năng tối ưu và thời lượng pin của hệ điều hành iOS và iPhone đã giúp iPhone 6 có thời lượng pin lâu hơn. Từ bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thời lượng sử dụng chính xác của iPhone 6 là bao lâu.

Cấu hình:

Dù đã ra mắt cách đây hơn hai năm nhưng thiết kế của iPhone vẫn chưa hề lỗi thời. Với sự tối ưu của hệ điều hành iOS, máy vẫn có thể chạy một số game nặng mà không cần cấu hình cao.

Nhazi

  • Cấu hình: Apple A8.
  • RAM: 1 GB.
  • Máy ảnh sau: 8 MP, camera sau: 1.2 MP.
  • Màn hình: 4,7 inch Retina HD.
  • Pin: 1810 mah.

Cách xem:

Sẽ có bốn điểm chính được cung cấp trong bài kiểm tra này bao gồm: Thời gian gọi, thời gian đi thuyền, thời gian xem video và thời gian kết hợp. Đây là những công việc được người lao động sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, do mỗi người dùng sẽ có những cách sử dụng khác nhau và nhiều yếu tố liên quan nên kết quả của bài kiểm tra này chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem Thêm  iPhone 6 Plus Lock giá bao nhiêu, nên chọn bản Nhật hay Mỹ? - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Vbid.vn

Làm thế nào để kiểm tra

Thời gian gọi – 12 giờ 23 phút

Cách kiểm tra đầu tiên là quay, từ lúc sạc kỹ rồi quay cho đến khi sạc đầy pin. Thời lượng pin của iPhone 6 rất ấn tượng với 12 giờ nghe gọi liên tục. Lưu ý rằng thiết bị này sẽ tắt tất cả các ứng dụng nền và tắt màn hình trong khi gọi.

Thời gian gọi

Thời gian chèo thuyền – 10 giờ 29 phút

Trong quá trình duyệt web, trang web sẽ được di chuyển đều đặn 10 giây một lần, màn hình được đặt ở độ phân giải 50% và kết nối Wifi gần nhất để có được vùng phủ sóng mạng tốt nhất. Nhờ đó, thời gian hoạt động của máy rất tốt và với 10 giờ kết nối internet liên tục, người dùng có thể sử dụng thiết bị để lướt web cả ngày mà không phải lo lắng về việc hao pin.

Thời gian chèo thuyền

Thời gian xem video – 9 giờ 24 phút

Đây thực sự là một thử thách trên iPhone 6 vì trong video test máy sẽ hoạt động cả màn hình và loa ngoài, điều này sẽ làm hao pin rất nhiều. Cuối cùng thì iPhone cũng trụ được 9 tiếng liên tục, đây là một thành tích rất đáng trân trọng đối với tôi. Trong thử nghiệm này, máy sẽ được đặt ở chế độ máy bay và phát video cho đến khi hết 10% pin, độ phân giải màn hình được đặt thành 50%.

Xem video

Tuổi thọ pin – 61 giờ

Bài kiểm tra này cố gắng thực hành sử dụng điện thoại bằng cách duyệt web, xem video và thực hiện cuộc gọi cứ sau 1 giờ. Việc còn lại là thời gian máy ở chế độ không tải. Kết quả cho thời lượng pin là khoảng 61 giờ, có nghĩa là bạn sẽ chỉ phá vỡ pin sau 61 giờ và 3 giờ trộn và 58 giờ còn lại ở chế độ ngủ.

Xem Thêm  iPhone CPO là gì? Cách nhận biết iP CPO, Có nên mua không? | Vbid.vn

Tuổi thọ pin

Qua bài viết này hi vọng các bạn có thể nắm được thông tin cụ thể hơn về thời lượng sử dụng của iPhone 6, nếu có thắc mắc gì về thời lượng pin điện thoại hãy để lại bình luận. ĐIỆN MÁY XANH giúp bạn.

CỬA HÀNG ĐIỆN MÁY XANH

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud