Iphone

Pin iPhone 8 dùng được bao lâu? So sánh với các đối thủ? | Vbid.vn


IPhone 8 khởi đầu với một số cải tiến hữu ích về tính năng và cấu hình. Vậy thời lượng pin thì sao? Chúng ta hãy tìm hiểu bằng cách kiểm tra thực tế.

Pin iPhone 8 dùng được bao lâu?  So sánh nó với các đối thủ cạnh tranh?

Thời lượng pin iPhone 8

Theo thông báo từ Apple, iPhone 8 có dung lượng pin là 1821 mAh, thấp hơn khoảng 7% so với iPhone 7 (1960 mAh), đó là do sự linh hoạt và cấu hình của đèn nền và hỗ trợ. để sạc không khí. Tuy nhiên, thế hệ iPhone mới cũng được thời gian sử dụng tốt nhất do bộ vi xử lý Apple A11 cho hiệu suất cứng trong khi tiêu thụ ít điện năng hơn.

Tất nhiên, đó chỉ là những gì Apple nói trong buổi phát hành, để chắc chắn, trang PhoneArena đã thực hiện một bài đánh giá kỹ lưỡng bằng cách kiểm tra thời gian sử dụng iPhone 8 từ các dịch vụ thực tế cũng như so sánh iPhone 7 với các smartphone cao cấp khác.

Pin iPhone 8 dùng được bao lâu?  So sánh nó với các đối thủ cạnh tranh?

Thử nghiệm cho thấy, iPhone 8 có thời lượng pin lâu hơn iPhone 7 tới 51 phút khi thực hiện nhiều tác vụ liên tiếp như xem phim, chơi game, lướt web … Ở điều kiện sử dụng bình thường, iPhone 8 có thể sử dụng nhiều hơn 2. giờ đúng như Apple đã tuyên bố.

So với các đối thủ trong thế giới Android, iPhone 8 đánh bại Samsung Galaxy S8, Note 8, Sony XZ1 hay XZ Premium và thấp hơn HTC U11.

Dù chỉ là trên giấy, nhưng kết quả trên đã thực sự thỏa mãn những nghi ngờ của người dùng về thế hệ iPhone mới.

Xem Thêm  Lịch sử phát triển các đời iPhone từ năm 2007 đến 2014 | Vbid.vn

Pin iPhone 8 dùng được bao lâu?  So sánh nó với các đối thủ cạnh tranh?

thời gian sạc iPhone 8

Vậy còn thời gian sạc? Apple đã công bố rằng iPhone 8 có bộ sạc cũng như sạc nhanh, có thể sạc 50% pin trong 30 phút. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Apple chỉ cung cấp bộ sạc thường được cài đặt trên thiết bị. Dưới đây là thời gian sử dụng bộ sạc pin hoàn hảo này.

Pin iPhone 8 dùng được bao lâu?  So sánh nó với các đối thủ cạnh tranh?

Kết quả cho thấy iPhone 8 sử dụng bộ sạc mất 148 phút để sạc đầy pin, tương tự các thế hệ trước nhưng chậm hơn Samsung S8, Note 8 hay HTC U11.

Tuy nhiên, tin vui là các thử nghiệm gần đây cho thấy iPhone 8 có thể sẽ sử dụng một số bộ sạc nhanh để tăng tốc thời gian sạc như Apple đã công bố, tuy nhiên bạn sẽ phải chi thêm một chút để mua bộ sạc này. Điện máy XANH sẽ tiếp tục gửi tới các bạn kết quả test nhanh bộ sạc trong thời gian sắp tới.

Mọi thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi bên dưới để XANH MAYE có thể giải đáp giúp bạn.

Hiện bạn có thể đặt trước iPhone X hoặc iPhone 8, iPhone 8 Plus tại đây để nhận được những sản phẩm tuyệt vời, giá cả phải chăng.

Tìm hiểu FaceID trên iPhone, nhận dạng khuôn mặt 3D

Cửa hàng điện máy xanh

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud