Iphone

Pin Pisen iPhone 7 Plus dung lượng cao 3500mAh, giá 945k | Vbid.vn

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau mở hộp trên Sforum và sở hữu pin hiệu năng cao, tốc độ cao cho iPhone 7 Plus. Dung lượng pin của viên pin này lên tới 3.500mAh, cao hơn 2.900mAh mặc định của iPhone 7 Plus.

Trước khi đi vào chủ đề, chúng ta hãy tóm tắt lại một số thông tin về dung lượng cao, pin khủng chỉ dành cho iPhone. Cho đến nay, loại pin này vẫn chưa phổ biến trên thị trường, mặc dù hiệu suất của chúng là rất lớn.

Dung lượng cao, pin dung lượng cao là gì?

Những chiếc iPhone do Apple phát triển, thường đi kèm với thời lượng pin thấp hơn so với mặt bằng chung. Chẳng hạn như iPhone 7 Plus, dù có ngoại hình và kích thước màn hình là 5,5 inch nhưng viên pin bên trong máy chỉ có dung lượng 2.900mAh. Điều này dẫn đến việc iPhone 7 Plus có thời lượng pin không tốt so với các mẫu tiêu chuẩn nhưng lại có dung lượng pin cao.

Sforum - pin công nghệ mới nhất-pisen-dung-luong-lon-cover-1-2-1 Mở hộp pin dung lượng cao cho iPhone 6 / 6s, 6 Plus / 6s Plus: Giá từ 600K, bao giấy phép 12 tháng

Để giải quyết vấn đề này, các nhà phát triển phần mềm iPhone đã nảy ra ý tưởng, tạo ra một viên pin có dung lượng cao hơn tiêu chuẩn mặc định của Apple áp dụng cho iPhone. Nó có thể giúp người dùng sử dụng iPhone lâu dài, thuận tiện hơn.

Những viên pin dung lượng cao hoặc siêu cao này sẽ có dung lượng lớn hơn dung lượng mặc định của iPhone từ 15 đến 30 phần trăm.

Nhìn bề ngoài, pin có dung lượng cao với kích thước và hình dạng tương tự như pin tiêu chuẩn, vì vậy nó có thể vừa khít và nhanh chóng bên trong iPhone.

Mỗi kiểu máy / hệ thống của iPhone sẽ có pin hiệu suất cao riêng biệt.

Sforum - chuyên trang công nghệ mới nhất-thay-pin-3-1 Mở hộp pin dung lượng cao cho iPhone 6 / 6s, 6 Plus / 6s Plus: Giá từ 600K, bảo hành 12 tháng

Hiện nay trên thị trường, Pisen là nhà sản xuất có thời lượng pin cao nhất dành riêng cho iPhone. Đi kèm với một chế độ bảo hành tốt.

Sforum - pin công nghệ mới nhất-pisen-dung-luong-lon-2 Mở hộp pin dung lượng cao cho iPhone 6 / 6s, 6 Plus / 6s plus: Giá từ 600K, bảo hành 12 tháng

Mở hộp và trên tay ứng dụng có pin dung lượng lớn iPhone 7 Plus

Viên pin Pisen iPhone 7 Plus được bọc trong hộp bên ngoài màu đen, hiển thị các biểu tượng bằng chữ màu vàng / cam thể hiện thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các tiêu chuẩn an toàn từ nhà sản xuất.

Nhìn từ mặt trước của hộp, chúng ta có thể thấy được nguồn pin mà nó mang lại, 3.500mAh. Cao hơn khoảng 20% ​​so với pin tiêu chuẩn của Apple, hứa hẹn thời gian trải nghiệm sẽ kéo dài đến 20%.

Bên trong hộp, pin được bọc cẩn thận trong khay nhựa không mài mòn.

Có thể hiểu rằng, dù dung lượng tăng thêm 20% nhưng viên pin này có dung lượng cao hơn gần như cùng kích thước và tầm quan trọng là pin tiêu chuẩn.

Nhà sản xuất cũng khuyến nghị thêm 2 bộ pin nữa, để đảm bảo rằng pin được sạc đầy sau khi lắp đặt.

Không chỉ kết nối rất nhiều chứng chỉ, tem bảo quản ngoài hộp và pin còn có một số tem, cũng như logo Pisen như một cách đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Về độ tiện dụng, pin iPhone dung lượng cao được Pisen mua lại:

  • 72 giờ nghiên cứu lão hóa nghiêm ngặt, đảm bảo không thay đổi.
  • Thử nghiệm tĩnh dưới 45 độ C để loại bỏ các khuyết tật của pin.
  • Pin công suất cao của Pisen đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về mạch của Apple.

Hiện tại, mức giá khá cao của pin Pisen cho iPhone 7 Plus là khoảng 945.000đ. Khi lựa chọn sản phẩm trên chuỗi cửa hàng Điện máy Vui, khách hàng sẽ được thay pin miễn phí, quá trình này diễn ra trong khoảng 15 phút.

Ngoài dung lượng pin khủng cho iPhone 7 Plus, Điện máy Vui còn có dung lượng pin khủng cho các iPhone khác, chi tiết các bạn click vào link bên dưới để cùng trao đổi nhé.

IPHONE 7+ PIN SIÊU CAO

Tôi có nên tự thay pin cao tại nhà không?

Nếu bạn có đầy đủ dụng cụ bảo quản iPhone, và tự tin thay pin thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà.

Nhưng lời khuyên là hãy để công việc này cho đội ngũ chuyên nghiệp. Đặc biệt, miễn phí thay pin nếu bạn chọn mua điện thoại Vui.

Sforum - trang tin công nghệ mới nhất photo_2019-04-01_17-08-59 Mở hộp pin dung lượng cao cho iPhone 6 / 6s, 6 Plus / 6s Plus: Giá từ 600K, bảo hành 12 tháng Sforum - trang công nghệ mới nhất photo_2019-04-01_17-09-01 Mở hộp pin dung lượng cao cho iPhone 6 / 6s, 6 Plus / 6s Plus: Giá từ 600K, bảo hành 12 tháng

PIN NGUỒN IPHONE CHO CÁ NHÂN TRONG GIA ĐÌNH

Ảnh mở hộp pin cao cho iPhone:

Xem Thêm  iPhone XS và iPhone XS Max: Bạn nên chọn kích thước nào? | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud