Quạt

Quạt cây Midea FS40-18AR inverter | Vbid.vn


Đã nhập khẩu: Quạt điều hòa Midea wood FS40-18AR – điều khiển quang học

Thiết kế gọn nhẹ

Quạt Midea FS40-18AR có kiểu dáng mỏng, màu sắc đẹp, kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở mọi không gian.

hjj

Câu hỏi hiệu quả

Được làm bằng gỗ Midea, nó có một nắp 5 cánh lớn hoạt động dưới gió lớn và công suất 33W, giúp làm mát nhanh chóng và hiệu quả. Quan trọng nhất, sản phẩm có độ đối lưu cao, lưu thông không khí ấm áp, giúp thổi gió khắp phòng.

hjj

Rất nhiều gió đã thổi

Quạt Midea có một số tốc độ khác nhau có thể tùy chỉnh, để bạn lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng hoặc tình trạng bệnh đã thỏa thuận. Động cơ hoạt động bền bỉ, giúp quạt vận hành êm ái, chậm rãi.

hjj

Đồ tốt

Máy có buồng quạt chắc chắn, được tích hợp với máy đảm bảo an toàn khi tiếp xúc ở khoảng cách xa.

hjj

Nó rất dễ cấu hình và sử dụng

Thân quạt chắc chắn và bằng khả năng tăng giảm chiều cao một cách linh hoạt, bạn có thể điều chỉnh độ cao của quạt để phù hợp với mọi không gian khác nhau, giúp quạt làm mát tốt.

hjj

Xem Thêm  TOP 5 Quạt Trần Điều Khiển Từ Xa TIỆN ÍCH | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud