Quạt

Quạt cây tích điện Honjianda HJD-FL416H | Vbid.vn

Người đã nộp đơn tố cáo rất được ưa chuộng trên thị trường quạt điện Việt Nam, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng như hiện nay vì quạt mang công suất rất lớn, dễ sử dụng, giá thành rẻ, hiệu quả cũng như các tính năng như một chiếc quạt điện thông thường, nó có ưu điểm. của việc sử dụng được cả dòng AC và DC nên rất thích hợp để làm lạnh và điều hòa không khí cho không gian gia đình. Trong dòng sản phẩm Quạt gỗ Honjianda có thể quay HJD-FL416H sử dụng bình acquy khô 12V5Ah (6V5Ah x 2) có thể tháo rời dễ dàng cũng như vị trí dễ dàng tìm kiếm trên thị trường. Điểm đặc biệt mà dòng sản phẩm quạt bật lửa này có 4 bóng LED có thể dùng làm đèn pin, đèn ngủ hay đèn ngủ khi cúp điện.

Quạt gỗ Honjianda có thể quay HJD-FL416H

Quạt sạc kiêm đèn Led HJD-FL416H có thể chạy cả điện áp AC và DC bằng cách tự động thay đổi điều kiện hoạt động, do đó người dùng có thể cắm và sử dụng ngay khi có điện, khi cúp điện, quạt sẽ tự động bật DC (miễn phí). pin), nguồn điện không khẩn cấp, hoạt động bình thường, đảm bảo tuổi thọ pin lâu dài với quạt Honjianda HJD-FL416H.

Chất liệu của Quạt điện Honjianda HJD-FL416H

Lần nữa, Máy phát điện HJD-FL416H có một cổng USB có thể được sử dụng với bộ sạc điện thoại và thay thế iPad để có nguồn dự phòng tốt hơn. Không chỉ có vậy, Động cơ điện sử dụng pin HJD-FL416H bị hỏng có chế độ chống sạc quá mức (đèn LED báo sạc đầy – màu đỏ chuyển sang màu xanh lam).

Xem Thêm  Quạt sưởi gốm Ceramic mini FujiE CH-1600RM | Vbid.vn

Quạt gỗ có thể quay Honjianda HJD-FL416H với thiết kế đẹp mắt

Trong dòng sản phẩm Honjianda có thể được tính phí HJD-FL416H, người dùng có thể điều chỉnh quạt bằng nút bên phải và cài đặt quạt ở 9 tốc độ hiển thị trên màn hình LCD để người dùng dễ nhìn và thay đổi. Đồng thời, quạt sạc HJD-FL416H cũng có tính năng hẹn giờ (lên đến 8 giờ). Nhà sản xuất kết hợp quạt và công suất làm mát lên đến 35 giờ và thời gian làm ấm lên đến 120 giờ sau khi sạc pin (thời gian sạc 10-13).

Bảng điều khiển Quạt cây điện Honjianda HJD-FL416H

Ngoài ra, Pin sạc HJD-FL416H được cung cấp bởi một động cơ điện Honjianda có thể sử dụng ở những nơi ít tốn điện như vùng quê miền núi, hải đảo… Quạt có công suất mô tơ 24W kết hợp với đường kính cánh quạt 16 inch giúp tạo ra sức gió mạnh. nơi tuyệt vời.

Mô tả của Quạt cây điện Honjianda HJD-FL416H

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud