Quạt

Quạt Đứng KDK M40K Xám Giá Tốt | Vbid.vn


Thiết kế chắc chắn, đẹp, tiện lợi

Ủng hộ KDK M40K Xám Có thiết kế đường kính rộng giúp quạt luôn thẳng đứng khi sử dụng mà không bị xoắn, rơi. Có thể nhanh chóng thay đổi chiều cao của nó bằng ngón tay ở phía sau thân quạt. Công suất 57W có đường kính quạt 40cm vừa vặn với diện tích rộng

Quạt KDK M40K

Làm mát ở tốc độ 3

Cánh quạt có 3 tốc độ gió đáp ứng nhu cầu làm mát nhanh trong điều kiện gió mạnh hay gió dịu nhẹ giúp bạn luôn thoải mái, dễ chịu khi xem tivi, thư giãn cùng gia đình..

Quạt KDK M40K xám đứng thẳngQuạt đứng 3 tốc độ KDK M40K xám

Hẹn giờ thông minh

Công cụ có chế độ hẹn giờ: 1, 3, 6 giờ để người dùng lựa chọn thời gian thích hợp một cách nhanh chóng.

Công việc nhẹ nhàng

Động cơ quạt đứng KDK M40K xkhô Sử dụng bền bỉ và độ ồn cao giúp tạo không gian yên tĩnh hơn cho người dùng cảm giác thoải mái hơn.

Hẹn giờ thông minh Quạt đứng KDK M40K

Bí quyết sửa động cơ điện đơn giản nhanh chóng

Động cơ điện là một trong những thiết bị gia dụng được sử dụng phổ biến trong mùa hè. Cũng do chúng ta sử dụng liên tục nên không thể tránh khỏi việc hư hỏng, hỏng hóc động cơ điện. Với một số lỗi nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tự sửa nhà mà không cần trả tiền cho thợ. Hãy cùng Nguyễn Kim chúng tôi tìm hiểu cách khắc phục những lỗi đơn giản với động cơ điện nhé!

Xem Thêm  Quạt lửng Senko L1638/LL1338-thân nhựa | Vbid.vn

Để biết thêm chi tiết: Hãy là một thợ điện có kinh nghiệm với những mẹo này?

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud