Quạt

Quạt lửng Senko L1638/LL1338-thân nhựa | Vbid.vn


Đã nhập khẩu: Quạt nhựa lửng Senko L1638 / LL1338

Thiết kế nhỏ gọn

Quạt lửng Senko LL1338 có màu sắc tươi sáng, vỏ nhựa bền đẹp, dễ dàng vệ sinh. Quạt có 3 cánh giúp không khí luôn mát mẻ dễ chịu để bạn có được sự thoải mái và mát mẻ, chân đế chắc chắn, giữ quạt tốt.

Câu hỏi hiệu quả

Senko LL1338 Với sải cánh lên đến 40cm, luồng gió mát tỏa ra không gian rộng hơn bạn ngồi để luôn có cảm giác thoải mái và thư thái, cánh quạt có nút shift giúp quay hướng dễ dàng và dễ sử dụng.

3 cơn gió thổi

Cũng giống như các loại quạt khác, Quạt lửng Senko sử dụng 3 cánh quạt gió: gió nóng, gió nóng và gió mạnh đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều thành viên trong gia đình. Các nút ở trên cùng của khu vực quạt, vì vậy bạn sẽ phải điều chỉnh luồng gió.

An toàn khi sử dụng

LL1338 có phụ kiện hiện đại đảm bảo an toàn cho người sử dụng động cơ bền bỉ, khe quạt được thiết kế dạng loa chắc chắn rất lý tưởng cho gia đình có trẻ em, khe quạt có thể di chuyển được.

Xem Thêm  Top 8 quạt mini để bàn làm việc chất lượng được tin dùng nhất | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud