Quạt

Quạt sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3816W | Vbid.vn


Đã nhập khẩu: Bồn tắm nóng lạnh SHD3816W 1850W

Không giống như các loại máy sưởi không gian sử dụng hệ thống tản nhiệt để làm nóng không khí, quạt sưởi SUNHOUSE SHD3816W sử dụng hệ thống trao đổi nhiệt giúp cho khí nóng có thể khuếch tán vào bầu khí quyển. Thiết kế nhỏ gọn, công nghệ làm nóng hiện đại không đốt cháy oxy và khả năng chống thấm nước tốt sẽ giúp việc tắm trong mùa đông lạnh giá trở nên thú vị hơn.

CÔNG VIỆC – Nhỏ gọn – Dễ sử dụng
Nhỏ gọn, lên lịch

Sản phẩm có màu trắng đơn giản và đẹp mắt, giá thành rất cao, có thể treo tường hoặc để bàn (tránh nước bắn vào ngay). Nó không chỉ là một thiết bị sưởi ấm, sản phẩm còn là một yếu tố cần thiết để phòng tắm của bạn trở nên hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Quản lý bằng ngón tay và đèn hiển thị
Sản phẩm này được thiết kế để vận hành bằng cáp quay thích hợp. Chỉ báo đánh lửa cho biết cơ quan chịu trách nhiệm xác định mức độ đánh lửa và sản phẩm đã sẵn sàng hoạt động hay chưa.

Nhiệt độ bảo quản – độ ẩm
Nóng và lạnh – lạnh và nóng

Khác với những bình nóng lạnh của phòng mổ, quạt SUNHOUSE SHD3816W sử dụng công nghệ nóng, sử dụng được cả mùa đông và mùa hè. Bạn có thể chọn sưởi với 2 tốc độ sưởi (1000W hoặc 1850W). Nhưng nếu sử dụng vào mùa hè, hãy vặn vòi vào nơi quy định để có một phòng tắm thông thoáng, mát mẻ.

Xem Thêm  Top 10 quạt trần tốt nhất hiện nay 2022 | Vbid.vn

Bảo mật cho người dùng
SUNHOUSE SHD3816W có thiết bị bảo vệ nhiệt độ cao. Ứng dụng sẽ tắt ngay lập tức nếu có quá nhiều nhiệt (nếu điều hòa không khí bị tắc, động cơ quạt chạy chậm hoặc không hoạt động). Bộ phận làm nóng sẽ khởi động lại ngay lập tức khi nhiệt độ giảm xuống. không làm bí da, bóng nhờn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi sử dụng. Sản phẩm còn có khả năng chống nước tiêu chuẩn Ipx2, chống nhiễm điện nên cực kỳ an toàn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud