Quạt

Quạt sưởi điện Ceramic Sunhouse SHD7073 2500W | Vbid.vn

Đèn pha sứ SUNHOUSE SHD7073 có mẫu mã đẹp, tinh tế, phù hợp với không gian chiếu sáng hiện đại. Sản phẩm sử dụng công nghệ làm nóng không cần oxy, duy trì điện năng hiệu quả, dễ sử dụng và an toàn cho sức khỏe.

Loại sang trọng
Đèn pha sứ SUNHOUSE SHD7073 có kiểu dáng hình trụ, mỏng nhưng sang trọng và tiết kiệm diện tích. Bạn có thể nhanh chóng lắp đặt sản phẩm ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.

tay kiểm soát
Sản phẩm này có một cánh tay dễ vận hành, cũng như một bộ điều khiển quang học với hiệu suất tối đa khoảng 10m.

Bật lò, phân bổ nhiệt đều khắp phòng
Sản phẩm có khả năng quay và đảo liên tục, giúp phân bổ nhiệt đều khắp phòng, rất lý tưởng để sử dụng cho không gian rộng như phòng trọ hay phòng và nhiều người hơn.

Nền tảng vững chắc
Với chân đế chắc chắn và rộng, SHD7073 vững vàng khi đặt trên sàn nhà, mặt bàn mà không lo sợ.

Công nghệ sưởi ấm hiện đại
SUNHOUSE SHD7073 sử dụng công nghệ sưởi ấm hiện đại, không bán oxy, không gây khó thở hay khô da, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái.

Loại 2 sưởi ấm, tiết kiệm điện
Sản phẩm có 2 nguồn sáng tương ứng với 2 mức công suất 1300W và 2500W, cũng như chế độ ECO tiết kiệm điện năng hiệu quả. Loại chuyển đổi này giúp phân phối nhiệt hiệu quả hơn khắp phòng.

Xem Thêm  Quạt Có Điện Nhưng Không Quay: Nguyên Nhân Và Cách Sửa Chữa | Vbid.vn

Cải tiến và an toàn cho người dùng
Gốm sứ SUNHOUSE SHD7073 có chế độ hẹn giờ 12h và công tắc ngắt điện tự động khi quay, mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud