Quạt

Quạt tích điện Tiross TS9173 | Vbid.vn


Đã nhập khẩu: Tiross TS9173. có thể được tính phí

Thiết kế nhỏ gọn
Quạt Tiross TS9173 được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển, hoạt động ngoài trời và đặc biệt là giải pháp tốt nhất cho những ngày nghỉ ngơi.Khả năng làm việc
Quạt đảo chiều Tiross TS9173 hoạt động với công suất 30W, mang đến luồng gió dồi dào giúp bạn hạ nhiệt tức thì. Thời gian sạc là 12 giờ cho 1 pin, 24 giờ cho 2 pin.


Đèn LED

Ngoài khả năng hoạt động mát mẻ, quạt Tiross TS9173 còn có thể chiếu sáng cho các bóng LED trắng có đường kính 5mm, 0,09W được làm bên cạnh quạt. Cho độ sáng gấp 2 lần đèn thường với hiệu suất hơn 80% năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1/8 so với rau dền.


DC6V. moto

Quạt Tiross TS9173 chạy rất êm, hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian.Hướng dẫn axit ắc quy
Thời lượng pin không cần bổ sung nước, bền, có thể tiếp tục hoạt động kém hiệu quả, dù sử dụng trong nhà hay ngoài trời.

Xem Thêm  Quạt Senko Tuổi Thọ Cao Giá Tốt, Chính Hãng, Trả Góp 0% | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud