Quạt

Quạt tích điện và đèn sạc Honjianda HJD-FL 203 – 2 bình | Vbid.vn

Honjianda là thương hiệu điện tử nổi tiếng và có tiếng tại Việt Nam, có lịch sử phát triển lâu đời với nhiều tính năng phù hợp. Dòng sản phẩm Quạt Honjianda HJD-FL 203 được phát triển theo một quy trình nghiêm ngặt được kiểm tra từ khâu nhập cảnh đến khâu tiêu thụ, đạt chứng chỉ cao, là kết tinh của thủ công mỹ nghệ và trí tuệ sáng tạo tột bậc. Nhẹ có thể được sạc Loại ắc quy này sử dụng ắc quy khô (PT5-6): 6V-5Ah và chạy được trên cả dòng AC và DC nên khi chẳng may bị chết máy, bạn vẫn mát mẻ trong thời tiết nắng nóng.

Honjianda HJD-FL 203. Có thể sạc động cơ trong bộ sạc

HJD-FL 203 Quạt có thể sạc có thiết kế hình hộp chữ nhật với tay xách chắc chắn, tháo lắp phù hợp. Mặt trên có một tay cầm tốt, vì vậy bạn có thể mang quạt đúng cách trong mọi tình huống bạn muốn. Khoảng trống ở giữa là một lá chắn bảo vệ chắc chắn, lý tưởng cho người sử dụng, nó phân phối không khí được tạo ra một cách chính xác và đúng nghĩa, mang lại một bầu không khí dễ chịu.

Mặt sau của Honjianda HJD-FL 203. Bộ sạc và ngọn lửa có thể di chuyển

Đặc biệt, người hâm mộ bị buộc tội HJD-FL 203 được ghép nối với hai bóng phản xạ ánh sáng khác và có thể xoay 180 độ, rất dễ dàng cho người dùng sử dụng thay thế cho đèn ngủ, đèn chiếu sáng xung quanh … Đồng thời, Quạt có thể được di chuyển với đèn HJD-FL 203 có thời hạn sử dụng được thêm vào các nhà sản xuất đã xác định rõ:

Xem Thêm  Quạt mini để bàn, cầm tay, đế kẹp | Vbid.vn

-Thời gian sang bình 1: Chế độ quạt chậm (Thấp): 5 – 6 giờ; Quạt Loại Quạt (Trên cùng): 3 – 4 giờ; Bóng đèn 6W 1 bóng: 7 – 8 giờ; 2 bóng: 4 – 4,5 giờ; Thời gian sạc đầy: 15-18 giờ.

-Thời gian sang bình 2: Chế độ quạt nhẹ (Thấp): 10 – 11 giờ; Quạt Loại Quạt (Trên cùng): 6 – 7 giờ; Bóng đèn 6W 1 bóng: 14 – 15 giờ; 2 bóng: 8 – 8,5 giờ; Thời gian sạc đầy: 27-30 giờ.

Honjianda HJD-FL 203. có thể bật bảng điều khiển và di chuyển đèn

Bóng của quạt Honjianda HJD-FL 203 và momen xoắn có thể quay 180 độ

Một số lưu ý khi sử dụng Quạt Honjianda HJD-FL 203: Luôn nhấn khi sử dụng; Sạc tối thiểu 8 giờ mỗi tháng một lần khi không sử dụng trong hơn 3 tháng (điều này sẽ kéo dài tuổi thọ pin); Khi quạt đang chạy, không được cho tay vào bên trong, không được để gậy, vật cứng làm hỏng cánh quạt; Khi cần làm sạch, mở kỹ từng phần và lau bằng vải mềm; Tránh xa tầm tay trẻ em.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud