Quạt

Quạt trần 5 cánh có điều khiển Panasonic F-60TDN | Vbid.vn


Đã nhập khẩu: Hỗ trợ 5 tháp có bộ điều khiển Panasonic F-60TDN

* Đặc điểm của âm trần 5 cánh Panasonic F-60TDN có điều khiển:

Thời gian này
Màn hình LCD hiển thị, nút đèn mang đến cho gia đình bạn sự mới nhất.


1 / F Yuragi. Công nghệ
Sử dụng công nghệ 1 / F Yuragi có nhiệm vụ tạo điều hòa không khí mang đến cho cả gia đình không khí trong lành và mát mẻ.


Bảo vệ
Ghế có dây an toàn, tránh trường hợp quạt rơi vào núm vú giả, đồng thời quạt trần Panasonic F-60TDN còn có chức năng điều hòa và hẹn giờ theo nhịp sinh học của giấc ngủ (ngủ) rất an toàn. đến.
Cứu
Quạt trần Panasonic F-60TDN có cảm biến nhiệt giúp quạt có thể điều chỉnh tốc độ tùy theo nhiệt độ của phòng. Quạt sẽ chạy nhanh hơn khi phòng tăng (dân số tăng) và giảm nhanh hơn khi nhiệt độ giảm (dân số giảm), giúp tiết kiệm điện đến mức ổn. Hơn hết là tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Hoạt động tốt
Cánh quạt được làm dạng 3D (phần) bằng nhựa tổng hợp đặc biệt và sợi thủy tinh, tạo ra luồng gió nhẹ khi quạt hoạt động ở tốc độ thấp, và không gây tiếng ồn khi quạt làm việc ở tốc độ cao.


Xem Thêm  Quạt mini để bàn, cầm tay, đế kẹp | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud