Ứng dụng

Reface App – Ứng dụng ghép mặt vào video siêu thú vị | Vbid.vn

Quá trình tham gia vào các video phổ biến đang bùng nổ trên khắp các mạng xã hội ngày nay. Trong bài viết tiếp theo, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Reface để thêm khuôn mặt vào video, hình ảnh, GIF vui nhộn và giải trí.

Ứng dụng Reface là gì?

Ứng dụng Reface cho phép người dùng nhúng video, hình ảnh hoặc ảnh GIF trực diện chỉ với một bức ảnh selfie đơn giản. Ngoài ra, Reface còn tích hợp công nghệ Deepfake AI giúp bạn tạo ra những video, hình ảnh, GIF chân thực và chính xác nhất. Ứng dụng có hàng nghìn chủ đề như: thần tượng K-POP, siêu anh hùng Marvel, DC hay các nhà làm phim Hollywood giúp bạn tạo ra các video, ảnh GIF hoặc video độc đáo.

Cách tải xuống ứng dụng Reface trên điện thoại của bạn

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iOS, hãy truy cập Cửa hàng ứng dụng tại đây> Chọn nata ibudata.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, hãy truy cập chợ ứng dụng Google Play tại đây> Chọn Thiết lập cài đặt ibudata.

Cách dễ nhất để sử dụng ứng dụng Reface

Bước 1: Mở ứng dụng Đừng ngại trên điện thoại> Chọn Khởi đầu.

Bước 2: Bạn có thể chọn chụp ảnh tự sướng, hình ảnh có sẵn hoặc bấm vào Mafee qua bước này.
Bước 3: Nhấp chuột biểu tượng thủy tinh ở bên phải màn hình> Tùy chọn môi trường xung quanh có sẵn hoặc chủ đề bạn muốn phía trong Thanh tìm kiếm.

Bước 4: Sau khi chọn video, hình ảnh hoặc GIF, hãy nhấp vào thêm một dấu > Chọn chụp ảnh tự sướng hoặc Tải xuống ảnh có sẵn.

Bước 5: Tiếp theo, rất nhiều Đừng ngại để ứng dụng khớp khuôn mặt với chủ đề bạn đã chọn.

Bước 5: Nếu bạn muốn chia sẻ nội dung trên mạng xã hội, hãy chọn biểu tượng chia sẻ > Sau đó, tùy chọn các trang web mạng xã hội khao khát.

Bước 6: Nếu bạn muốn lưu nó trên điện thoại của mình, hãy chọn biểu tượng tải xuống imecha.

Tóm tắt ứng dụng Reface

Vì vậy, tôi đã chỉ cho bạn cách sử dụng nó Tái thiết Tập trung vào nhân vật yêu thích của bạn rất đơn giản và thú vị. Tôi hy vọng bạn tạo ra một video, hình ảnh hoặc GIF tuyệt vời để hiển thị với bạn bè của bạn trên mạng xã hội!

Mua một chiếc điện thoại đắt tiền!

Xem Thêm  Top 5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho Smartphone Android | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud