Kinh nghiệm

Reset Win 10 về trạng thái ban đầu có mất bản quyền không? | Vbid.vn


Đặt lại máy tính Windows 10 là gì?

Reset là một tính năng trong Windows, tuy nhiên sau khi kích hoạt, nó sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên máy và mặc định khôi phục lại mọi cài đặt trên máy giống như lúc mới mua máy.

Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến menu bắt đầu Cài đặt → Cập nhật & Bảo mật Sự hồi phục Đặt lại PC này Loại bỏ mọi thứ Xóa tệp và xóa ổ đĩa.

đặt lại windows 10

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về cách cập nhật Windows 10 tại đây: Hướng dẫn thiết lập lại Windows 10

Đặt lại win 10 có bị mất bản quyền không?

Câu trả lời là khi bạn cập nhật Win 10 thì máy tính vẫn Không có mất bản quyền vì Windows 10 hiện đã đưa phím nguồn vào cấu hình phần cứng của máy. Đặt lại Windows 10 sẽ không ảnh hưởng đến phần cứng, vì vậy nếu hệ điều hành Windows 10 của bạn được cung cấp bởi giấy phép gốc, để đặt lại, bạn vẫn có thể chạy giấy phép Windows 10 của mình mà không cần nhập khóa sản phẩm khác.

Nếu bạn đặt lại và có những thay đổi lớn về phần cứng (chẳng hạn như thay đầu giường), bản quyền có thể bị mất. Tuy nhiên, nếu giấy phép này đi kèm với tài khoản Microsoft, bạn có thể chuyển giấy phép Windows 10 từ máy này sang máy khác, miễn là bạn sử dụng cùng một tài khoản Microsoft như trước đây.

Xem Thêm  Sách hay cho lứa tuổi tiểu học là gì? 10 cuốn sách bổ ích nhất cho bé | Vbid.vn

Lý do cho sự cố Windows 10

  • Máy tính chứa vi-rút làm hỏng dữ liệu trên máy tính của bạn.
  • Máy tính chạy chậm.
  • Máy tính của bạn có rất nhiều phần mềm rác do bạn không biết cách bảo quản và vệ sinh.
  • Máy tính bị nhiễm phần mềm quảng cáo và chứa rất nhiều quảng cáo khi bạn mở trình duyệt, hoặc chuyển hướng đến trang web tối, trang quảng cáo …
  • Máy tính…

Ưu điểm của việc thiết lập lại máy tính Windows 10

  • Thật dễ dàng để làm. Đây có thể coi là một cách “chữa bệnh” mà bạn có thể thực hiện trên máy tính của mình mà không cần đến USB khôi phục hoặc đĩa khôi phục. Kể cả những người không biết máy tính cũng có thể thực hiện một cách nhanh chóng.
  • Các lỗi nhỏ trong quá trình khôi phục.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud