Ý Nghĩa

REVIEW phim Soul: Cuộc Sống Nhiệm Màu | Vbid.vn

Ví MoMo sẽ muốn mang đến một bài đánh giá về bộ phim Soul: The Magic Life của một công ty đã phát triển một tác phẩm sẽ sống mãi trong lòng người hâm mộ: Pixar. Hãy cùng xem triết lý nhân sinh, một tin vui mà những người đồng đội Pixar đặc biệt là Disney nói chung đang gửi gắm trên bộ phim này!

Phim bộ ngày nay

Tìm một chương trình chiếu phim hấp dẫn ngay hôm nay với mức giá đặc biệt trên MoMo.

Được viết bởi Chủ tịch Pete Docter và đồng tác giả bởi Kemp Powers, Soul mang màu sắc hoàn hảo cho năm 2020, một năm với nhiều biến cố khiến con người khốn khổ. Với sức mạnh rực rỡ của mình, bộ phim không mang tính châm biếm hay khiêu khích ai, Soul thực sự là một bản nhạc Jazz nhẹ nhàng, thấm vào tâm hồn người xem và thổi bùng ngọn lửa yêu đời trong mỗi người. .

Tựa chính thức của Soul: Magic Life.
Tựa chính thức của Soul: Magic Life.

Và không cần quan tâm nữa, hãy xem buổi biểu diễn thời gian linh hồn cho chúng ta 107 phút tại nhà hát!

Kế hoạch

Câu chuyện này kể về Joe Gardner, một giáo viên trung học ở thành phố New York. Linh hồn kể về giấc mơ, trong đó Joe thực hiện nghiêm túc niềm đam mê của mình với nhạc jazz. Nhưng ước mơ đó vẫn chỉ là ước mơ, Joe sẽ nhận được tiền học nhạc ở trường trung học, dù rằng anh vẫn có thể sống trong âm nhạc, nhưng đó không phải là điều Joe thực sự mong muốn. Sinh ra để chơi nhạc Jazz, ý tưởng đó luôn trong đầu anh.

Joe Gardner và sự nghiệp giáo dục âm nhạc của ông.
Joe Gardner và sự nghiệp giáo dục âm nhạc của ông.

Cùng ngày như mọi ngày Joe nhận được hai tin vui, nhận lời dạy nha khoa và thử giọng để tham gia biểu diễn nhạc Jazz cùng thần tượng của mình. Mẹ anh luôn ủng hộ việc học hành của anh để anh có thể tự trang trải cuộc sống, còn Joe muốn sống cuộc đời theo ý mình.

🔹 Lật Mặt 48H trong chuyến du lịch của Lý Hải đang là trào lưu được nhiều người yêu thích

Chính cha của Joe, Ray Gardner, người đã giới thiệu anh đến với nhạc jazz.
Chính cha của Joe, Ray Gardner, người đã giới thiệu anh đến với nhạc jazz.

Diễn biến trước buổi biểu diễn thành công tốt đẹp, Joe vui mừng về nhà để chuẩn bị cho màn biểu diễn để đời. Nhưng một tai nạn bất ngờ đã khiến linh hồn của Joe tách khỏi thể xác và đến với The Great Beyond. Không muốn bỏ lỡ chương trình, Joe đấu tranh và rơi vào Great Before, nơi các linh hồn bắt đầu hình thành tính cách và sở thích của họ trước khi họ đến trái đất.

Xem Thêm  CN là gì? CN là viết tắt của từ gì? Ý nghĩa ra sao | Vbid.vn

Joe ở tuổi 22 và The Great Before.
Joe ở tuổi 22 và The Great Before.

Chính tại đây, Joe đã gặp 22 người và cả hai bắt đầu cuộc hành trình trở lại cơ thể của Joe. Đây cũng là khoảng thời gian cả hai trải nghiệm cuộc sống, Joe được trải nghiệm từ góc nhìn của một chú mèo và 22 trải nghiệm cùng nhau sống trong thân xác của Joe.

Kiểm tra

Cách linh hồn chứng minh rằng kể câu chuyện quá hay, Joe đại diện cho một người muốn sống và thực hiện ước mơ của họ, 22 đại diện cho một người thực sự không biết mục đích sống của họ là gì và nhàm chán. Sự khác biệt đó dẫn đến các mối quan hệ giữa các cá nhân và khởi đầu cho câu hỏi: cuộc sống của chúng ta có nên được sống không?

Trong suốt cuộc hành trình, Joe luôn cố gắng để 22 thấy cuộc sống là như thế nào, bị ảnh hưởng bởi mọi cảm xúc của Joe. Từ những bước đi dưới chân bạn, đến bầu không khí tuyệt vời của New York và hương vị thơm ngon của bánh pizza, … nhưng điều đó vẫn chưa đủ để những tâm hồn tuổi 22 tìm thấy Spark của họ.

22 đẹp nhưng cũng rất đắt.
22 đẹp nhưng cũng rất đắt.

Và của Joe ở tuổi 22, Soul mang đến cho người xem một cái nhìn khác về cuộc sống của hoàng tử dưới góc nhìn của một thứ khác. Cho đến nay, cả chúng tôi và Joe đều không theo đuổi ước mơ mà quên đi sự hiện diện của những người xung quanh, không bao giờ cố gắng thể hiện ước mơ của mình hay quan tâm đến cảm xúc của người khác. Tất cả đều kết thúc với ý tưởng rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu của riêng mình, và tình yêu và ước mơ của chúng ta là tình yêu đích thực, điều mà mọi người sẽ lắng nghe và chia sẻ với chúng ta. Qua da thịt của con mèo, Joe hiểu mình đã mất gì, nhận ra những nỗi bất an của mình và những thứ vũ khí vô hình và rất sắc bén. Sự thay đổi tâm trạng của Joe rất lớn đến nỗi anh ấy khiến người xem cảm thấy như một trong những Joes khác ngoài kia.

Joe không có sự trợ giúp nào trong lớp học âm nhạc.
Joe không có sự trợ giúp nào trong lớp học âm nhạc.

Joe cuối cùng nhận ra rằng chơi piano chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của anh ấy, và cuộc sống nên được sống khi lắng nghe môi trường xung quanh bạn, không ích kỷ và cố gắng hy sinh bản thân cho một điều gì đó đáng giá, chẳng hạn như cuộc sống mới. trong tổng số 22 chẳng hạn.

Xem Thêm  Tổng hợp 99+ tin nhắn chúc Tết 2022 ý nghĩa và ấn tượng nhất | Vbid.vn

Quảng cáo: 5 -> Shake Poker 2021: Tổng 300 tỷ đồng

Có phải chỉ khi làm những gì họ yêu thích thì họ mới thực sự thích thú?

Ở tuổi 22, anh ấy thực sự nghĩ về cuộc sống trên Trái đất, và không phải những gì anh ấy nghĩ, cuộc sống thực sự đáng có. Từ tiếng chân, đến tiếng bánh pizza, thậm chí những âm thanh mà anh cho là tồi tệ cũng tạo ra những hiệu ứng khác nhau. Cạo tóc và ngồi trên ghế làm đầu, kẹo mút đã mở mang đầu óc và giúp cô ấy dễ dàng chia sẻ những suy nghĩ và kinh nghiệm của mình. 22 hỏi người thợ cắt tóc tại sao anh lại trở thành thợ cắt tóc, câu trả lời của anh khiến anh ngạc nhiên và anh nhận ra rằng cuộc sống có ý nghĩa và đáng sống hơn khi họ có một sự hy sinh.

Và từ những ý tưởng đó, 22 cảm thấy cuộc đời thật đáng sống. Quả táo rơi xuống vị trí 22 và đó là khi anh tìm thấy sao Hỏa của mình, anh sẽ đến Trái đất để điều hành cuộc sống của mình, cuộc sống của chính mình, chứ không phải thông qua cơ thể của Joe.

22 trong cơ thể Joe nghĩ về cuộc sống.
22 trong cơ thể Joe nghĩ về cuộc sống.

Những thông tin triết học cũng được đưa vào phim để người lớn xem cũng vui chứ không phải chỉ thưởng thức phim hoạt hình cao cấp là Chủ nghĩa khái quát và Chủ nghĩa hư vô và Chủ nghĩa hư vô.

Đầu tiên, chúng ta có Joe, người sống theo Chủ nghĩa thực chất: chủ nghĩa vị lợi. Điều này áp dụng cho văn hóa từ Đông sang Tây: Bạn được sinh ra trong ý tưởng về con người của bạn, bao gồm cả tính cách của bạn, thậm chí những gì bạn định làm, và do đó cuộc sống và sự nghiệp của bạn là khám phá, khám phá và làm. Nhìn lại Joe, chúng ta có thể thấy Joe tin rằng mình có thể làm được bất cứ điều gì, Joe có thể trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng, Joe theo đuổi đam mê của mình và đó là niềm vui của cô ấy.

Nhưng ngược lại, chúng ta có 22 tâm hồn – một kẻ không tin vào điều gì, không thấy niềm vui nào thì cuộc sống này chẳng còn ý nghĩa gì, mọi thứ chỉ là hư vô. Nietzsche & Nihilism là nhân vật chính 22. Kiếp này anh tức giận và luôn ôm ý nghĩ: “Tại sao lại đến Trái đất, nơi chỉ có đau khổ và thất vọng?”.

Xem Thêm  Máy In Laser Đa năng Canon MF241D Giá Tốt | Vbid.vn

Joe và màn trình diễn của cuộc sống.
Joe và màn trình diễn của cuộc sống.

Hình ảnh của bộ phim đẹp đến mức không nói lên được màu sắc ở New York, ở Foreground. Tác phẩm của Soul không có gì đáng phê bình, nhưng thứ thêm vào một thứ gia vị tuyệt vời khác chính là âm nhạc của bộ phim. Linh hồn cung cấp âm nhạc Jazz tuyệt vời, âm nhạc đại diện cho người da đen nói chung từ thế kỷ trước. Nó có vẻ rất tuyệt khi giúp bất kỳ người xem nào quên rằng thế giới bên ngoài là hỗn loạn và ồn ào, tất cả những gì còn lại là sự bình yên và cảm xúc mạnh mẽ đến với tất cả mọi người.

tóm lược

Phần 107 tại Nhà hát trong tâm hồn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất của năm 2020 mà bạn có thể không thấy trong tất cả các bộ phim hiện nay. Tinh thần lạc quan, yêu đời này chính là điều mà đội ngũ sản xuất Soul muốn gửi gắm sau một năm đầy bộn bề và đau buồn vì COVID. Vì vậy, đừng ngần ngại chọn Hồn cho đêm nay hay bất cứ lúc nào bạn muốn quay một bộ phim, một thước phim đẹp bạn sẽ có khi chúng ta vui vẻ!

Đoạn giới thiệu chính thức của Soul: Magic Life

Đối với tôi, tác giả của câu chuyện này, Soul xứng đáng đoạt giải Oscar năm nay vì bộ phim này quá đẹp. Bạn biết tại sao bạn không nên làm điều đó “Yêu khí!” – Joe Gardner.

Phim bộ ngày nay

Tìm một chương trình chiếu phim hấp dẫn ngay hôm nay với mức giá đặc biệt trên MoMo.

Túi MoMo luôn chứa đầy tâm hồn tìm kiếm và rạp chiếu phim tuyệt vời trên khắp thành phố! Hãy mở hầu bao và mua vé để có một bộ phim hoành tráng cực hot cuối năm trước khi bước sang năm mới 2021! Xem phim thật thú vị, Ví MoMo khơi nguồn cảm hứng cho các thể loại rạp như CGV Cinema, Lotte Cinema, Galaxy Cinema, BHD Star, … Bạn nên đặt vé ngay để xem những bộ phim tuyệt vời trên mua vé cùng lúc. giá trị lớn! Bây giờ, hãy chọn thời gian chiếu của tâm hồn và mời bạn bè cùng xem phim với bạn!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud