Truyện

[Review] Top 8 Cuốn sách về Thần số học hay nhất bạn nên đọc | Vbid.vn


Số

Phần lớn tài liệu của các tác giả nổi tiếng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về khả năng của bản thân và cách thành công. Đọc những tựa sách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sự dao động của đại lượng, năng lượng và cuộc sống để biến đổi bản thân về vẻ đẹp và kích thước. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp và mang đến cho bạn danh sách 8 cuốn sách Số đáng đọc nhất hiện nay. Xin vui lòng tham khảo!

1. Mã số

Giảm giá Tiki

“Định nghĩa Mã Numerology” là một cuốn sách dựa trên trường phái số học Pitago đề cập đến công việc và cuộc sống của con người. Thông qua sự kết hợp của toán học, cuốn sách tiết lộ cho độc giả một bí mật về bản thân. Đây cũng được coi là cuốn sách về số học bán chạy nhất với hơn 16 triệu bản, được dịch ra 25 thứ tiếng trên toàn thế giới.

Số

Cuốn tiểu thuyết của tác giả Glynis McCants nói về những thay đổi trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi người và từng thuật ngữ được xác định. Dựa trên những con số được tiết lộ, chúng ta sẽ đưa ra quyết định đúng đắn trong cuộc đời mình, để sống như chúng ta muốn. Ngoài ra, Hệ thống số học còn giúp chúng ta biết cách nâng cao điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của mình.

Giá tham khảo: 98.000 VNĐ

2. Chữ số cao hơn: Một bộ chữ số hoàn chỉnh

Nội dung cuốn sách “Sách về số học hoàn chỉnh” sẽ ghi rõ số lần sinh và tên của từng người. Những con số này luôn gắn liền với các mối quan hệ và cuộc sống. Hơn nữa, con số ngày sinh, tên riêng không chỉ để ghi nhớ mà David Philip còn thể hiện sâu sắc ý nghĩa của con số này.

Số

Số người sẽ tương tác với nhau, khi bạn đọc cuốn sách, bạn sẽ hiểu được bức tranh toàn cảnh về cuộc đời con người của mình. Hơn thế nữa, nó còn là kim chỉ nam giúp bạn định hướng cuộc sống của mình theo cách bạn muốn. Nhìn chung, cuốn sách giáo khoa này dễ đọc và dễ hiểu đối với tất cả mọi người.

Giá tham khảo: 755.000 VNĐ

3. Cuốn sách cần đọc: Sử dụng Numerology để thay đổi cuộc sống của bạn

Shopee

“Bộ số học thay đổi cuộc sống” là một bài văn của Lê Đỗ Quỳnh Hương được xuất bản bởi “Thần số học toàn thư” David A Phillips.

Số

Lê Đỗ Quỳnh Hương đã sử dụng tập tài liệu này với 60% TS. David Philips. 40% còn lại dựa trên kết quả phân tích của nó trong hầu hết các trường hợp cũng như một số khía cạnh khác nhau được mô tả. Ngoài ra, đây là phần kiến ​​thức quan trọng nhất mà mọi người nên tham gia nếu họ muốn hiểu đầy đủ về số học. Sách tướng số của Quỳnh Hương được chia thành nhiều chương và có hình ảnh minh họa. Vì vậy, khi bạn đọc cuốn sách số học này, bạn sẽ thấy rằng nó rất dễ hiểu và rất đẹp.

Giá tham khảo: 223.000 VNĐ

4. Hiểu lòng người

Nếu bạn đang loay hoay tìm câu trả lời cho những câu hỏi về tương lai và cuộc sống của mình, thì sách thần số học “Hiểu về trái tim ” Tác giả Tống Khánh Thương sẽ dành cho bạn. Mỗi con số gắn liền với cuộc đời của bạn đều có một ý nghĩa. Khi khám phá ra bí mật của những con số này, rõ ràng bạn đang khám phá ra một phần con người mình. Hiểu về trái tim con người là phần giới thiệu có hệ thống về số học, giúp bạn:

Số

  • Khám phá tiềm năng bẩm sinh của bạn.
  • Tìm cách làm việc phù hợp với bạn
  • Khám phá những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn
  • Hiểu nhu cầu sâu sắc nhất của bạn trong mỗi và mỗi người trong số bạn.

Giá tham khảo: 87.000 VNĐ

5. Sách giáo khoa nổi bật: Số học và Tam giác thần thánh

Đây là một giáo trình tổng hợp với phạm vi hợp lý cho những ai muốn nghiên cứu sâu hơn về số học. Cuốn sách này được chia làm hai phần: Phần 1 là giới thiệu chung về môn số học và phần 2 sẽ đi sâu hơn và tìm hiểu sâu hơn về lá số từ 1 đến 78. Từ tử số này, bạn sẽ hiểu rõ ràng chi tiết về các con số và chữ ký của cuộc đời mình. .

Số

Ngoài ra, “Numerology and the Triangle of God” là một trong những cuốn sách đầu tiên về lĩnh vực thống kê với chủ đề tổng hợp và phân tích toàn diện về mối quan hệ giữa các con số, bói toán và chiêm tinh học. Tác giả đã miêu tả hay và đầy đủ về mọi khía cạnh của con người. Vì vậy, nếu bạn yêu thích những con số, đừng quên cuốn sách thú vị và đầy đủ này.

Giá tham khảo: 890.000 VNĐ

6. Ngôn ngữ Bàn tay

Viết tay là giáo trình của tác giả Cheiro – nhà tiên tri nổi tiếng thế giới. Ông đã học rất nhiều về thần học và Cheiro là một trong những người nổi tiếng nhất về dầu cọ cho con người. Chính sự cống hiến của ông đã giúp mọi người thay đổi khi nói về thần học, không nghĩ rằng Numerology đóng một vai trò trong thuật phù thủy.

Số

Trong sách số học “Ngôn ngữ ngôn ngữ” Mọi người hiện nay ngày càng hiểu rõ hơn về khái niệm vân tay. Chỉ cần nhìn tướng tay là bạn sẽ biết được phần nào về tính cách, con người cũng như sức khỏe của bạn. Ngoài ra, tác giả còn nghiên cứu và dự đoán tương lai của mỗi người thông qua đường chỉ tay của họ.

Để giúp độc giả tìm ra ý tưởng đúng đắn và rõ ràng, tác giả cũng cung cấp các ví dụ và biểu tượng của nhiều người nổi tiếng nhất thế giới. Vì vậy, khi đọc cuốn sách, bạn sẽ nhận thức rõ hơn về ý nghĩa cuộc sống của mình, từ đó giúp bạn tìm ra con đường đúng đắn cho tương lai của mình.

Giá tham khảo: 53.000 VNĐ

7. Thay đổi cuộc sống

Diễn giả Michelle Buchanan đã sản xuất cuốn sách này – Một Chuyên gia về Toán học. Hơn 30 năm cuộc đời nghiên cứu và cho ra đời những cuốn sách giá trị giúp chúng ta thấy được ý nghĩa và ý nghĩa về tương lai của chính mình.

Số

Nghiên cứu sách số học “Cuộc sống luôn thay đổi” Cuốn sách này cung cấp cho độc giả một kiến ​​thức toàn diện về khoa thần học. Từ đó giúp mọi người nhìn nhận bản thân một cách sâu sắc và trọn vẹn nhất. Tác giả chia cuốn sách này thành ba phần chính: Nhân tính, Lời tiên tri, và Những dấu hiệu khác xung quanh bạn. Đây cũng là một trong những cuốn sách có hệ thống trình bày đơn giản, dễ đọc, mang lại niềm vui cho mọi độc giả.

Tin rằng khi đọc và nghiên cứu cuốn sách này, độc giả sẽ khám phá ra mục đích sống của bản thân không liên quan đến tiền bạc, công việc hay thành tích. Thay vào đó, chúng liên quan đến bạn là ai và cách bạn nhìn thế giới.

Giá tham khảo: 290.000 VNĐ

8. Numerology được áp dụng

Số học ứng dụng được biết đến như một trong những biệt danh đáng nhớ nhất. Đây là cuốn sách của tác giả Joy Woodward, được dịch ra nhiều thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt để giúp tôi hiểu biết sâu sắc hơn.

Số

Trong sách số học “Numerology được áp dụng”, bất cứ khi nào hợp lý khi thấy các mã nhị phân lặp lại như 11, 22, 33 và 44 có mỗi cách hiểu. Bạn có thấy tại sao sinh nhật của mỗi người lại khác nhau, nó có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta hay không? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong tựa đề hấp dẫn của Thần số học ứng dụng.

Tác giả đã phân bố từng cái trong nội dung chi tiết, rõ ràng để giúp bạn suy ngẫm về quá khứ và xác định kết cục của cuộc đời mình. Từ đó, bạn đọc sẽ hiểu hơn về cuộc sống và rút ra được nhiều bài học cho bản thân. Bạn thậm chí có thể dự đoán tương lai của cuộc đời mình.

Giá tham khảo: 129.000 VNĐ

Sách Số nó được coi là một “quá trình” giúp chúng ta hiểu rõ bản thân và đưa ra những quyết định hợp lý. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các con số, đừng bỏ qua cuốn sách được nghiên cứu kỹ lưỡng của chúng tôi tại đây nhé!

Xem Thêm  Top 8 Truyện tranh đam mỹ ABO cực hay, HOT nhất hiện nay | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud