Ý Nghĩa

Rick roll là gì? Ý nghĩa đúng nhất của từ này | Vbid.vn

Tất nhiên, nhiều thanh thiếu niên ngày nay đã nghe hoặc thậm chí là rick Roll, phải không? Tuy nhiên, đối với những ai chưa biết rick roll là gì, hay phần mở đầu của meme “14” này thì bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về rick roll.

Nội dung chính có trong truyện

1. Rick roll là gì?

Rick Roll (hoặc Rickroll’d) là một loại meme được sử dụng bằng cách chèn nhạc vào bất kỳ sự kiện, bài hát hoặc video nào theo cách bất ngờ không có liên kết để thu hút người xem bằng âm nhạc (bất kể họ có thích hay không). Bài hát đã được hoàn toàn không có lý do, và bài hát vẫn được gọi là Rick Roll cho đến ngày nay.

Rick Roll là gì?

2. Sự khởi đầu của meme Rick Roll.

Ban đầu là một bài hát của ca sĩ Rick Ashley phát hành năm 1987, nội dung đều nói về tình yêu và cảm hứng âm nhạc. Tuy nhiên, vào năm 2006, Erik Helwig đã sử dụng bài hát này để làm trò cười cho một đài phát thanh ở Michigan trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại.

Có thể nói đây là sự kiện đầu tiên của phong trào Rick Roll. Công việc của Rick Roll tiếp tục trên 4chan cũng như một tính năng khác được gọi là Duckrolling. Trò chơi này lôi cuốn người xem bằng những đường dẫn đến những trang web hay những video hay, hấp dẫn và lôi cuốn người xem khi click vào đường link và xem hình ảnh chú vịt này.

Bạn có hiểu tất cả mọi thứ về rick roll hay bạn không hiểu?

Meme Rick Roll bắt đầu xuất hiện vào tháng 5 năm 2007 khi một báo cáo giới thiệu bản xem trước của trò chơi GTA IV sắp tới trong mùa giải này – và mối liên hệ kinh khủng giữa Rick Roll và ban nhạc, điều này khiến người hâm mộ GTA địa phương tức giận nhưng nó cũng là một trò đùa vì bị lừa. . Tại đây, meme Rick Roll bắt đầu được lan truyền và nhiều người đã tìm kiếm nó trên Google.

Trò đùa này đã được cư dân mạng đón nhận nồng nhiệt trong thời gian đầu xuất hiện. Ngay cả các trang web và công ty lớn nhất cũng đăng ‘Rickroll’ khi họ nói đùa với nhau. Vào một ngày ngu ngốc của tháng 4 năm 2008, tất cả các video được “phê duyệt” trên trang đầu tiên của YouTube hóa ra là “Rickroll”. Cũng trong năm 2008, Macy’s Thanksgiving Day Parade đã trở thành một Rickroll “khủng” khi chính Rick Astley xuất hiện với đôi môi đồng bộ bài hát nổi tiếng của mình trước hàng nghìn người. “Tôi nghĩ thật kỳ lạ và thú vị khi mọi thứ xảy ra và mọi người ngay lập tức làm theo.“Rick Astley nói với LA Times vào năm 2008, khi hệ thống“ rickroll ”bắt đầu xuất hiện.Nhưng đó là điều kỳ diệu của Internet“.

3. Hack Rick Roll là gì?

Không ngờ tình hình kỹ thuật cũng đã thấy một số Rickrolls, phàn nàn và chế giễu.

Chuyên gia bảo mật Dan Kaminsky đã sử dụng phương pháp này để vạch trần các lỗ hổng trên các trang web Facebook và PayPal. Sinh viên đột nhập vào tòa nhà của Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) để trưng bày những nốt nhạc chính đầu tiên của “You Never Give Up”.

Apple thậm chí đã đăng ký, hiển thị các từ của Astley xung quanh mặt Apple Watch trên một trong các trang trợ giúp của nó.

Đây là những gì bạn cần biết về Rick roll. Tôi hy vọng bạn hiểu thêm về Rick roll qua bài viết này. Tham gia với chúng tôi để có thêm nhiều trò vui nhộn.

Xem Thêm  999+ Lời chúc giáng sinh ý nghĩa, hay và ngắn gọn nhất năm 2022 | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud