Kinh nghiệm

Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 | Vbid.vn

Ecovacs Deebot OZMO T8 là một trong những model thuộc dòng Ecovacs cao cấp nhất. Sử dụng hệ thống camera ba chiều sử dụng công nghệ Truedetect 3D riêng của thương hiệu. Thách thức ngay cả những khoảng cách nhỏ và chướng ngại vật. Cung cấp cho nhân viên kinh nghiệm tốt nhất về hệ thống làm sạch nhà. Cùng với ngôi nhà sạch đẹp, cuộc sống hiện đại hơn.

Nhỏ gọn, lên lịch

Thành công lớn nhất của Ecovacs Deebot OZMO T8 là sự hòa quyện hoàn hảo giữa tông màu trắng và gam màu đen trầm. Tạo bố cục đẹp và sang trọng, chủ yếu từ logo Ecovacs 3D thay vì bàn phím. Ngoài ra, robot duy trì hệ thống chu trình truyền thống, giúp thúc đẩy quá trình làm sạch ở những khu vực nhỏ như gầm ghế, gầm giường …

Ecovacs Deebot OZMO T8 vượt qua mọi giới hạn

Được đánh giá là loại máy tiên tiến nhất hiện nay, robot lau nhà OZMO T8 mang đến khả năng dọn dẹp trên nhiều diện tích không gian. Từ lau đến lau, mọi thứ đều hoàn hảo. Khả năng hiểu không gian và làm việc “từ từ”, bạn có thể thư giãn trong khi rô bốt làm việc.

Công nghệ quét 360 độ

Từ phi công Dtof cao lớn, robot nhanh chóng vạch ra không gian tòa nhà. Và tạo ra cách tốt nhất để làm việc hiệu quả trong mọi khía cạnh. Ecovacs Deebot OZMO T8 là một trong những robot có camera kết hợp tốt nhất vào năm 2020. Đây là một trong những lý do tại sao người dùng ưa thích robot OZMO T8 hơn các robot hút bụi khác.

Xem Thêm  Vùng xanh là gì? Vùng đỏ, vùng da cam là gì? | Vbid.vn

Ngoài ra, bạn có thể gọi các khu vực khác nhau trên bản đồ của mình và chỉ cần nhấp vào gửi Deebot của bạn trong không gian đã chọn.
Khám phá và lưu trữ nhiều cấp độ bản đồ trong nhà của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh vị trí mà bạn muốn robot làm sạch trên bất kỳ bản đồ nào. Bản đồ đa cấp sẽ giúp robot hoạt động nhanh hơn, hiệu quả hơn so với người tiền nhiệm.

Thời gian làm sạch lâu

Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO T8 có thể làm khô 45 mét trong 22 phút. Đây là một tỷ lệ rất hấp dẫn so với bất kỳ loại chất tẩy rửa nhựa nào hiện có. Với một máy ảnh thế hệ mới và một máy quét tầm xa, T8 lập bản đồ hành động nhanh và chính xác nhất.

Một số tính năng khác rõ ràng

Làm sạch mạnh mẽ: Công nghệ làm sạch bằng rung OZMO Mopping Pro mới có tốc độ 480 lần mỗi phút kết hợp với kích thích làm cho robot OZMO T8 trở thành robot tốt nhất có thể làm sạch.
Trợ lý ảo: Sử dụng điều khiển bằng giọng nói của bạn theo cách thủ công với sự trợ giúp của Google hoặc Alexa.
Bộ lọc hiệu quả cao: Bộ lọc bụi 3 lớp quét 99% và quét các hạt nhỏ đến 6 micron. Mang lại không khí trong lành.

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, Ecovacs Deebot OZMO T8 sẽ là cô nàng công nghệ tốt nhất cho gia đình bạn. Bởi vì robot kết hợp nhiều tính năng nổi bật, nó là sự pha trộn giữa các tính năng thông minh và khử răng cưa trong 3D Structured Light. Bởi khả năng dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng và hiệu quả.

Xem Thêm  Siêu phẩm tầm trung, Giá 12.99 tr | Vbid.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud