xiaomi

Robot hút bụi Xiaomi Dreame D9 | Vbid.vn


Robot hút bụi Dreame D9 – Robot có độ hòa tan cao

Là một sản phẩm nhà thông minh, Robot hút bụi Dreame D9 Với thiết kế nhỏ gọn và khả năng làm sạch đa dạng, đây sẽ là dụng cụ vệ sinh dễ dàng cho những người bận rộn.

Thiết kế nhỏ gọn, bình chứa nước lớn

Robot lau nhà Dreame D9 rất nhỏ gọn nên có thể ra vào lau chùi mọi nơi trong nhà. Bình lau có thể sử dụng lên đến 270 ml với 3 cấp độ xử lý. Chiết xuất thảo mộc của Dreame D9 cũng rất lớn, 570 ml.

Dreame D9 khi hoạt động không ảnh hưởng đến mọi người trong nhà với độ ồn thấp. Robot di chuyển theo hàng để đảm bảo không bỏ sót khu vực nào trong quá trình làm sạch.

>>> Xem thêm: robot hút bụi Dreame bot W10 có thật.

Rượu mạnh, tinh khiết 99% vi khuẩn

So với các dòng robot khác, robot hút bụi lau nhà Dreame D9 có 15 điều chỉnh, chủ yếu là động cơ chổi than Nidec của Nhật Bản với công suất hút tối đa lên đến 3000 Pa giúp hút được nhiều bụi bẩn hơn vào các khoang trong nhà, kể cả bụi bẩn siêu nhỏ. Nhờ đó, thiết bị có khả năng làm sạch triệt để và diệt khuẩn lên đến 99%. Thiết bị này cũng hỗ trợ hai chức năng trong một, đó là lau chùi và làm sạch.

Xem Thêm  Xiaomi Redmi Watch 2 Lite - Hỗ trợ cảm biến SpO2 chính xác | Vbid.vn

Rượu mạnh, tinh khiết 99% vi khuẩn

Dreame D9 cũng có cảm biến laser LDS và thuật toán SLAM để giúp thiết bị vẽ bản đồ và thiết lập đường đi chính xác. Ứng dụng này cũng có thể vượt qua các chướng ngại vật nhỏ tới 2cm một cách dễ dàng. Ngoài ra máy còn có nhiều cảm biến khác như chống rơi, chống va chạm, … giúp thay đổi trên nhiều dòng máy khác nhau.

Rượu mạnh, tinh khiết 99% vi khuẩn

Pin lớn có diện tích làm sạch lớn

Máy hút bụi Robot Dreame D9 với pin 5200 mAh cho phép thiết bị làm sạch hơn 200 m2 chỉ với một lần sạc. Nếu trong quá trình làm sạch dung lượng pin còn lại gần hết, robot sẽ quay trở lại trạm ngay lập tức

Pin lớn có diện tích làm sạch lớn

Mua ngay Máy hút bụi hỏa tiễn Dreame D9 giá rẻ và an toàn trên điện thoại di động

Robot Dreame D9 Robot Vacuum Cleaner có thiết kế nhỏ gọn, diệt 99% vi khuẩn. Nếu bạn quan tâm đến món đồ gia dụng xinh xắn này thì hãy đến với điện máy để tậu ngay cho mình một chú rô bốt nhé Good Dreame D9 và lãi suất.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud