Iphone

Sạc 18W của iPhone 11 Pro có xài được cho các đời iPhone cũ không? | Vbid.vn

sạc-app-iphone-11-pro-max-1

Trên thực tế, nhiều độc giả vẫn đang tự đặt câu hỏi liệu bộ sạc nhanh iPhone 11 Pro và Pro Max có dùng được cho các thế hệ iPhone trước như iPhone X hay Xs Max hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Sạc nhanh iPhone 11 Pro | Pro Max có dùng được trên iPhone cũ không?

Câu trả lời là 18W của iPhone 11 Pro và Pro Max và iPhone 8 có thể được sạc nhanh chóng.

Như chúng ta đã biết, không giống như điện thoại Android, iPhone 11 Pro và Pro Max khi sạc pin sẽ không hiển thị màn hình thiết bị chạy nhanh hay không, không phụ thuộc vào ứng dụng sạc ứng dụng 18W chính. Thương hiệu bao gồm trong hộp.

Tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo rằng bạn đang sử dụng bộ sạc tốt của Apple hoặc nếu bạn có nhiều thời gian, hãy ngồi xuống và đợi bộ sạc điện thoại. Nếu là bộ sạc tốt chứ không phải hàng trôi nổi trên thị trường, iPhone của bạn chỉ mất 30 phút để sạc từ 0 đến 50%.

sạc-app-iphone-11-pro-max-2

Bộ sạc 18W tốt của Apple

Do đó, bộ sạc nhanh 18W của iPhone 11 Pro và Pro Max vẫn sẽ hỗ trợ sạc cho các thế hệ từ iPhone 8 đến iPhone Xs Max.

Có một cách để tìm được loại sạc nhanh hỗ trợ iPhone là loại iPhone tương thích với đường truyền điện chuẩn USB, bạn đọc nên tìm loại sạc hỗ trợ công nghệ sạc nhanh trên. Lưu ý rằng tiêu chuẩn cấp nguồn USB sẽ sử dụng đầu cắm USB Type-C tiêu chuẩn, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng cáp USB Type-C cắm vào dây nguồn để sử dụng.

Xem Thêm  Giá iPhone 6 Plus 128GB Lock Nhật Cũ Xách Tay Giá Rẻ HCM | Vbid.vn

Tóm lại, những chiếc iPhone từ iPhone 8 đến thế hệ tiếp theo sẽ nằm gọn trong bộ sạc nhanh 18W. Khi bạn truy cập phần bình luận trên Apple.com, bạn cũng sẽ thấy dòng chữ này trên thế hệ iPhone cũ, nhưng sẽ có một dòng chữ nhỏ cho biết “Mua một bộ sạc khác”. Hình ảnh dưới đây cho thấy bộ sạc nhanh 18W vừa vặn trên iPhone XR:

sạc-app-iphone-11-pro-max-3

Thoát

Qua đó có thể thấy củ sạc 18W của iPhone 11 Pro và Pro Max có thể dùng để sạc cho các thế hệ từ iPhone 8 đến iPhone thế hệ tiếp theo như iPhone Xs Max hay iPhone XR. Hy vọng bài viết này giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Hãy để lại thông tin cá nhân của bạn dưới phần báo cáo này và đừng quên đồng hành cùng Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

xem thêmXiaomi Mi Band 5 có tốt nhưng đủ để thay ĐỒNG HỒ THÔNG MINH?

Mồm Theo dõi kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, cập nhật nhất!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud