Iphone

Sạc không dây Hyperjuice 7.5W cho iPhone 12 và iPhone 13 Series | Vbid.vn

Với thiết kế độc đáo và thông minh giúp tiết kiệm tối đa không gian trên bàn làm việc trong khi bạn vẫn có thể sạc iPhone 13 và AirPods hiệu quả cùng lúc, bộ sạc Hyperjuice 2 trong 1 là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. iFans đang tìm kiếm ngay bây giờ. cho các tùy chọn sạc không dây cho thiết bị của họ.

Hyperjuice 7,5W 2 và 1 bộ sạc không khí

Nhỏ gọn, hiệu quả và hiện đại

Bạn sẽ ngạc nhiên trước bộ sạc Hyperjuice 7,5W nhỏ gọn và hiện đại ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm có hai phần, một cổng sạc không khí cho AirPods, kết hợp với một bộ chuyển đổi sạc không khí cho iPhone 13 thẳng đứng. Nhìn chung, bộ sạc rất nhỏ gọn, bạn không lo thiết bị chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc của mình.

Nhỏ gọn, hiệu quả và hiện đại 1

Hệ thống sạc không dây 2 trong 1

Nhưng cổng của AirPods và iPhone 13 sạc là cổng Hyperjuice 7,5W sử dụng công nghệ sạc không dây. Mặc dù sử dụng cùng một nguồn điện nhưng hai cổng này có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc. Hệ thống từ trường sẽ tạo ra một đầu ra chắc chắn phía sau iPhone 13 để đảm bảo rằng điện thoại của bạn thẳng đứng trong quá trình sạc.

Xem Thêm  iPhone 12 (Mini, Pro, Pro Max) có mấy màu, giá bao nhiêu? | Vbid.vn

Được làm từ chất liệu rất tốt, bền 1

Sạc nhanh, không phải chờ lâu

Không chỉ dừng lại ở chức năng sạc thông thường, Hyperjuice 7.5W còn phát huy tối đa lợi ích về tốc độ sạc mà Apple hỗ trợ cho iPhone 13 khi ghi công suất của củ sạc 7,5W, cũng như khi sạc. Bạn không phải đợi lâu để điện thoại và tai nghe được sạc.

Bạn có thể thoải mái xem màn hình iPhone 13 khi đang sạc

Khi đặt iPhone 13 vào bộ sạc, chủ nhân của điện thoại có thể xem nội dung trên màn hình như phần trăm pin, thông tin ứng dụng, tin nhắn hoặc cuộc gọi đến mà không cần mang theo điện thoại. thường sử dụng bộ sạc không khí. Không những vậy, bạn còn có thể xoay thẳng thân máy về cổng trả phí của mình nếu muốn xem phim hay xem video YouTube để tránh cảm giác nhàm chán khi ngồi.

2 và 1 1. Hệ thống nạp khí

Nó được làm từ chất lượng cao, vật liệu bền

Bộ sạc không khí 2 trong 1 Hyperjuice 7.5W được sản xuất từ ​​các vật liệu bền như thép không gỉ và nhôm. Điều này đảm bảo sự ổn định, chắc chắn rằng nó được sử dụng và giữ nguyên độ bền trong suốt những năm bạn ghép nối iPhone 13 với AirPods.

Sạc nhanh, không phải chờ lâu 1

Đảm bảo an toàn cho các ứng dụng sản phẩm của bạn

Đến từ thương hiệu nổi tiếng trong ngành sạc nhanh Hyperjuice – Sạc không dây 2 trong 1 Hyperjuice 7.5W sở hữu nhiều công nghệ đảm bảo an toàn cho thiết bị sạc như: Chống thụ động, đoản mạch, tránh. quá nhiều áp suất, quá ít nhiệt. Được thực hiện tốt và tất cả đều được kiểm tra về tính hiệu quả trong cuộc sống thực.

Xem Thêm  Tính năng iPhone 6 có gì đặc biệt? | Vbid.vn

Sử dụng thoải mái để xem màn hình iPhone 13 trong khi sạc 1

Tương thích với iPhone 13 và AirPods

Hyperjuice 7.5W tương thích với hầu hết các mẫu iPhone có bộ sạc đi kèm, từ hệ thống iPhone 12 đến iPhone 13. Ngoài ra, cổng cắm dưới thiết bị cũng ghi nhận hoàn toàn khả năng tương thích với AirPods 2 (loại hộp sạc không khí) và AirPods Pro .

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud