Iphone

Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì? Có gì nổi bật? | Vbid.vn


Sạc không dây MagSafe là một trong những tính năng phổ biến nhất trên iPhone 12, tạo ra một môi trường ứng dụng mới. Vậy công nghệ sạc MagSafe mới trên iPhone 12 là gì? Làm thế nào nó hoạt động? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiênBộ sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì?

MagSafe và iPhone 12 là những công nghệ mới được phát triển để nâng cao trải nghiệm sạc không dây. Có thể nói MagSafe là nhân tố môi trườngnơi Apple đã tạo ra nó với các nhà sản xuất bên thứ ba để tung ra các sản phẩm và bộ sạc không dây của riêng họ cho iPhone.

Công nghệ sạc không dây được thêm vào điện thoại

Về cấu hình, hậu trường iPhone 12 có MagSafe một từ trường và các loại sạc khác, khi sạc chỉ cần cắm điện thoại vào bộ sạc. Bộ sạc này được gắn ở mặt trước để đảm bảo rằng nó được gắn trên bộ sạc, cho hiệu suất sạc tối đa.

Xem Thêm  Những hình ảnh về dây chuyền sản xuất iPhone đầu tiên cách đây 13 năm | Vbid.vn

Tính năng này cũng nhằm bảo vệ thiết bị vì khi đứt hoặc quấn cáp, dây đèn sẽ bật ra, giữ chặt thiết bị, thay vì kéo toàn bộ thiết bị như một phích cắm khác.

Ngoài ra, không cần cắm chân sạc, MagSafe cũng có tuổi thọ cao hơn so với các loại cổng kết nối khác.

Được biết, cờ MagSafe giúp tăng tốc độ sạc 15W. Với công nghệ này, hệ thống sạc trên iPhone sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2Ứng dụng MagSafe có sẵn trên iPhone 12

MagSafe độc ​​đáo hơn các hệ thống sạc không khí khác ở chỗ, bạn không cần để máy ở cổng sạc mà có thể sử dụng hoàn toàn khi sạc, khi sạc quên không để lại đuôi tàu cũng sẽ rời hẳn. không có hại đã được thực hiện.

Không kết nối vỏ với bộ sạc từ tính của iPhone

Ngoài ra, Giao thức MagSafe có thể được sử dụng để truyền dữ liệu. Từ đó, Apple có thể tiến hành sửa chữa nhanh chóng cho những chiếc ốp lưng, hoặc bao da vừa vặn với thiết bị.

IPhone 12 năm nay sẽ lắp một cục sạc từ tính bên trong thân máy, đồng thời kết nối từ kế giúp iPhone nhận diện được ứng dụng hỗ trợ MagSafe giống như một chiếc ốp lưng nhỏ gắn sau lưng. Màn hình khóa iPhone trong đồng hồ điện tử hoặc ứng dụng MagSafe Duo.

MagSafe Apple Air Charger - MagSafe Case

3Ứng dụng Apple MagSafe được hỗ trợ

– Điện thoại: Hiện tại, Apple MagSafe chỉ có sẵn trong bốn hàng: iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max.

Xem Thêm  iPhone 6S Plus 32 GB cũ | Vbid.vn

– MacBook: Dòng sản phẩm Macbook trước 2012 sẽ sử dụng Magsafe (cổng kết nối kiểu chữ L) và dòng Macbook 2012-2015, Macbook Air 2017 sẽ sử dụng Magsafe 2 (cổng kết nối kiểu chữ T).

– Apple Watch: tương thích với Bộ sạc MagSafe kết nối bộ sạc với iPhone 12.

MagSafe Duo

Trên đây là bài báo giới thiệu đến các bạn bộ sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì cũng như những đặc điểm nổi bật của bộ sạc này. Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ hơn về công nghệ sạc mới trên iPhone này!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud