Iphone

Sạc nhanh Apple iPhone 20W Type-C PD MHJE3ZA | Vbid.vn


Bộ sạc Apple iPhone 20W Type-C PD MHJE3ZA thực sự nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian chơi bạc của bạn.

Thời gian sử dụng nhanh, cao là những gì người dùng iPhone mong đợi ở bộ sạc pin của mình. Để có thể làm được điều đó, việc sử dụng ứng dụng sạc Apple iPhone 20W Type-C PD MHJE3ZA tốt là điều quan trọng mà bạn không được lơ là.

Thiết kế nhỏ gọn, an toàn ngay

Bộ sạc nhanh Apple iPhone 20W Type-C PD MHJE3ZA thật có pin lớn nhỏ gọn và chắc chắn để bạn có thể mang theo bất cứ đâu. Chất liệu cao cấp màu trắng sáng mang đến vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian.

Bộ sạc cũng bảo vệ sản phẩm khỏi quá áp, quá áp hoặc đoản mạch và quá nhiệt trong quá trình sạc. Sản phẩm mạnh và được kiểm định về an toàn cháy nổ: ROSH, CE, FCC giúp đảm bảo an toàn cho người lao động.

>>> xem thêm: Bộ sạc kép Apple MagSafe Duo | Apple Việt Nam tốt mang đến một số tính năng tuyệt vời

Quick Apple iPhone 20W Type-C PD MHJE3ZA Lý tưởng

Khả năng sạc nhanh, rất tốt

Bộ sạc nhanh Real Apple iPhone 20W Type-C PD MHJE3ZA với công suất lên đến 20W. Công nghệ sạc nhanh Power supply (PD) giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian chờ sạc đầy pin.

Xem Thêm  So sánh iPhone SE 2020 và iPhone 12 mini: Nên chọn em bé nào? | Vbid.vn

Ngoài ra, củ sạc còn có cổng Type-C để sử dụng tốt hơn. Công nghệ truyền điện (PD) có thể được sạc trên các thiết bị như iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro max hoặc iPhone 11 Series, v.v.

Mua ngay Củ sạc nhanh Apple iPhone 20W Type-C PD MHJE3ZA hàng thật trên điện thoại

Mua ngay củ sạc nhanh Apple iPhone 20W Type-C PD MHJE3ZA với chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành tốt nhất và giá cả cạnh tranh hãy đến ngay hệ thống cửa hàng Điện Thoại. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức mua hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc tham khảo trên website điện thoại để biết thêm thông tin chi tiết.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud