USB

Sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 | Vbid.vn


Bộ sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 – Tốc độ

Để sạc thiết bị của bạn cần phải lắp bộ sạc công suất lớn để máy nhanh hơn. sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 Với dung lượng cao, tương thích với hầu hết các thiết bị. Đây là bộ sạc đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với khả năng sạc nhanh tuyệt vời.

Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng, nhựa ABS rất nóng

Do có dung lượng sạc lớn nên nhiều người sẽ nghĩ rằng sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 sẽ mang được nhiều củ sạc hơn so với các loại sạc khác. Nhưng không, bộ sạc sử dụng khá tốt.

Cụ thể, với kích thước tiêu chuẩn 50 x 50 x 28 mm, cục sạc không quá lớn để chứa một bóng đèn cũng như tốn diện tích khi mang theo. Chân sạc được thiết kế có thể gập lại 90 độ mang lại sự thoải mái tối đa mà không hề vướng víu.

>>> xem thêm: Bộ sạc nhanh ZMI 3.0 Bộ sạc nhanh 18W HA612 được thiết kế với tiêu chí an toàn cao.

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng, nhựa ABS chịu nhiệt tốt

Để có thể giải phóng nhiều vật liệu cho bộ sạc khi truyền công suất lớn và cường độ dòng điện cao, nó thường nóng lên. Công ty đã sử dụng bộ sạc hiệu suất cao được ABS phê duyệt để sưởi ấm tối ưu và chống va đập hiệu quả.

Xem Thêm  Hướng dẫn tạo USB Boot win 7,10 bằng Rufus chuẩn UFEI và LEGACY | Vbid.vn

Công suất sạc nhanh lên đến 65W, có cổng USB Type C phù hợp

Quyền lực là một yếu tố rất quan trọng khi nhân viên lựa chọn trả tiền cho mình. Bộ sạc nhanh ZMI USB-C PD HA712 có thể lên đến 65W mang lại tốc độ sạc nhanh hơn 50% so với bộ sạc thông thường.

Với cường độ dòng điện đầu ra tối đa lên đến 3,25A, bộ sạc này có thể chạy ở tốc độ cao và công suất thực khoảng 65W.

Sạc nhanh lên đến 65W

Nhiều thiết bị trên thị trường hiện nay đã chuyển sang sử dụng cổng USB Type C. USB C. Với bộ sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712, một cổng tiêu chuẩn mới với bộ sạc tốc độ cao đã được phát triển.

Mang lại chất lượng và nâng cấp lên tốc độ cao mà vẫn cắm sạc ngay.

Nó được trang bị một cổng USB Loại C tương thích

Tương thích với hầu hết các thiết bị, hiện ổn định khi sạc

Được cấp nguồn bởi điện áp đầu ra và hiện có một số xếp hạng: 15V-3A, 20V-3,25A, 5V-3A, 9V-3A, 12V-3A. Bộ sạc có thể sạc nhiều thiết bị khác nhau bằng cách sử dụng đầu vào hiện tại đúng cách.

Đặc biệt với nhiều mức sạc nên có thể phù hợp với nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, laptop, Macbook, .. đơn giản.

Tương thích với hầu hết các thiết bị

Không chỉ vậy, sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 còn sử dụng công nghệ dòng điện ổn định cung cấp cho thiết bị sạc phù hợp, bảo vệ pin an toàn không bị chai, rò rỉ khi sử dụng.

Xem Thêm  Nên mua flash drive theo chuẩn USB 2.0 hay 3.0? | Vbid.vn

Làm cho nó bây giờ ổn định trong khi bạn thanh toán

Mua Sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 xịn, giá rẻ tặng điện thoại.

Để bạn có thể cải thiện tốc độ sạc trên thiết bị cũng như mang đến sự tương thích và tương thích tốt nhất với thiết bị của mình trong quá trình sử dụng. Sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hãy đến Sạc điện thoại gần nhất trên toàn quốc để có bộ sạc nhanh với nguồn điện lên đến 65W và mua bộ sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 với giá cả phải chăng.

Quan trọng nhất là bạn còn được đặt hàng giao hàng tận nơi trên toàn quốc khi mua hàng xách tay!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud