USB

Sạc samsung 25W nhanh 1 cổng USB-C | Vbid.vn


Ứng dụng sạc 1 cổng Samsung 25W USB-C – ứng dụng cần thiết cho người dùng Samsung

Sạc của Samsung luôn được biết đến với chất lượng và tốc độ sạc nhanh. Nếu bạn cần một bộ sạc mới cho điện thoại Samsung của mình hoặc bất kỳ thiết bị điện thoại thông minh nào, hãy mua nó ngay bây giờ của Bộ sạc Samsung 25W 1 cổng.

Sạc nhanh với công suất hiện tại 25 Watt cũng như cổng USB-C

Được trang bị dòng điện 25W hoạt động tốt, bộ sạc nhanh Samsung 25W USB-C sẽ mang đến cho điện thoại của bạn thời lượng pin cao hơn trong tương lai gần. Công nghệ truyền tải điện được cài đặt tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sạc, đảm bảo rằng bạn có một pin được sạc đầy mà không phải chờ đợi quá lâu.

>>> xem thêm: Bộ sạc nhanh 25W của Samsung với cáp C to C cho thiết kế bền bỉ và an toàn

Sạc nhanh với công suất hiện tại 25 Watt cũng như cổng USB-C

Bộ sạc Samsung 25W Có 1 cổng ở định dạng USB Type-C. Đây là loại sạc USB phổ biến nhất hiện nay trên điện thoại thông minh. Bạn có thể sạc nhanh cả điện thoại Samsung và các điện thoại khác chỉ với một cáp USB-C đi kèm.

Xem Thêm  USB là gì? Cấu tạo và chức năng của USB có thể bạn chưa biết | Vbid.vn

Thay đổi lớn nhờ cáp USB-C đi kèm trong hộp

Một cáp USB-C có thể tháo rời được bao gồm trong hộp, vì vậy bạn có thể nhanh chóng sạc điện thoại của mình từ các nguồn USB-C khác như máy tính hoặc pin sạc dự phòng. Sử dụng USB này để đồng bộ hóa và truyền dữ liệu và tốc độ cực nhanh sang điện thoại Samsung hoặc các thiết bị khác của bạn.

Thay đổi lớn nhờ cáp USB-C đi kèm trong hộp

Ngoài ra, bộ sạc Samsung 25W USB-C đi kèm với công nghệ sạc nhanh và hiệu suất 3 Amp, giúp điện thoại sạc nhanh hơn bộ sạc 1A hoặc 700mA thông thường. Đặt nó vào bất kỳ không gian nào và thanh toán cho nó một cách an toàn và hiệu quả.

Mua Sạc Samsung 25W cổng USB-C cao cấp giá rẻ

Với sự ra đời của hệ thống điện thoại, bạn sẽ tìm thấy chính mình rất nhanh, cũng như các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, thiết bị âm thanh khác nhau. Các sản phẩm điện thoại có sẵn thường có giá thành hợp lý và đi kèm nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho mọi đối tượng khách hàng. Hãy đến cửa hàng điện thoại di động gần nhất để mua ngay Sạc nhanh Samsung 25W tốt Làm hài lòng.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud