Mẹ và Bé

Sách cho bé 7 tuổi là gì? 10 cuốn sách hay và bổ ích ba mẹ nên chọn | Vbid.vn

Cha mẹ nên cho con mình được giáo dục tốt ngay từ nhỏ để trẻ hình thành thói quen và thích đọc sách mỗi ngày. Lợi ích của giáo dục là rất lớn: giúp trẻ hiểu biết thêm về văn hóa, lịch sử, ẩm thực, hay các kỹ năng ăn nói nhẹ nhàng trong cuộc sống, v.v.

Ngoài ra, việc tham gia học chữ cùng con sẽ giúp cha mẹ và con cái gần gũi nhau hơn, có thể xác định được sở thích hay khả năng của bé. Việc chọn sách rất quan trọng, phải phù hợp với lứa tuổi của bé, nội dung hay, hấp dẫn để thu hút sự chú ý của trẻ.

Các bố mẹ hãy tham khảo những mẹo nhỏ này nhé sách trong 7 năm dưới đây để chọn con của bạn.

Sách cho trẻ 7 tuổi là sách gì?

Ở độ tuổi 7, những cuốn sách về sinh học và giao tiếp là lựa chọn hàng đầu của trẻ. Trẻ em năm nay thường bị cuốn vào những bộ phim hoạt hình hay truyện cổ tích. Cha mẹ nên dựa vào phúc lợi của con cái để tìm một cuốn sách cho trẻ em vì trẻ em sẽ làm tốt nếu đó là thứ chúng thích. Nhưng tài liệu trong sách phải phù hợp, đúng mục đích, giúp ích cho việc học.

Ngoài ra, có rất nhiều sách hay về khoa học tự nhiên giúp các em nghiên cứu và phát triển ý tưởng, đặc biệt lúc này các em sẽ có nhiều câu hỏi như: sách có thể tồn tại như thế nào, bầu khí quyển và mưa đến từ đâu. có những bộ phim trên bầu trời như truyện, …

1. Câu chuyện về chú mèo Mundial đi tìm mẹ và ngôi sao đêm

Lựa chọn tốt nhất bạn nên mua

Câu chuyện Mèo Mun đi tìm mẹ và ngôi sao đêm

Giá trị hiển nhiên

 • Có lẽ đây cũng là cuốn sách lấy đi rất nhiều cảm xúc của tác giả Việt An – Cây bút đã xuất bản rất nhiều cái tên hay cho học sinh và thiếu nhi. Vì tình yêu đối với chú mèo mà mình yêu quý, tác giả muốn thể hiện tình yêu của mình đối với động vật và học sinh, trẻ em.
Xem Thêm  [Review] Sữa bầu Frisomum có tốt cho mẹ và thai nhi không? | Vbid.vn

Câu chuyện Mèo Mun đi tìm mẹ và ngôi sao đêm là bước ngoặt trong hành trình tìm kiếm mẹ của cô con gái Mun Meo đầy gian nan. Sau nhiều năm ở nước ngoài, Meo Mun mới có dịp trở về nơi mà anh đã khóc. Liệu con gái Mun Meo có tìm được mẹ con, mẹ con cô vẫn trung lập? Trẻ em sẽ tìm ra câu trả lời đúng khi đọc câu chuyện này.

Thông qua hành trình “tìm mẹ” của bé Meo Mun giúp các bạn học sinh và các em nhỏ có cái nhìn khác về thế giới xung quanh và thêm yêu thương các loài động vật hơn. Vì chó và mèo là những người bạn đồng hành thường xuyên của chúng ta, chúng không chỉ là thức ăn của con người. Nhớ dành cho người bạn thân những điều tốt đẹp nhất!

2. Sách thiếu nhi: Truyện cho bé trước khi đi ngủ (phối màu)

Á hậu, sự lựa chọn tuyệt vời

Sách thiếu nhi: Truyện cho bé trước khi đi ngủ (phối màu)

Giá trị hiển nhiên

 • Cuốn sách này là một cuốn truyện ngắn gọn, dễ hiểu, nhiều thông tin và hấp dẫn, phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Cuốn sách là người trợ thủ đắc lực giúp mẹ chỉ bảo con, biến con thành ước mơ và mong ước mơ sẽ nhẹ nhàng, tươi sáng. Những câu chuyện sẽ dần đi vào tâm trí của trẻ, giúp trẻ bắt đầu hình thành kiến ​​thức đầu tiên về các điều kiện xã hội, các mối quan hệ và các hành vi, tình huống phù hợp.

3. Sách nghệ thuật cho bé (bốn cuốn hoàn chỉnh)

Thứ ba

Đọc viết cho trẻ em (trọn bộ 4 cuốn)

Giá trị hiển nhiên

 • Trong Tên 04: Meo Mit yêu bóng đá, Meo Mit học nhảy, Meo Mi bảo vệ bạn, Meo Meo nói hay – làm tốt, đã tạo nên tên tuổi cho bộ truyện nội dung, cũng như những tấm gương được đảm bảo. các tựa sách dạy học thú vị dành cho trẻ em từ 5 đến 10 tuổi.

Các kỹ năng dành cho trẻ từ 5 đến 10 bao gồm: Mèo Jack thích đá bóng, Mèo Mít học nhảy, Mèo con bảo vệ bạn, Mèo con nói hay – cư xử tốt mang đến cho bé những bài học cuộc sống sâu sắc mà chúng ta không thể làm được. thường xuyên dạy dỗ chúng, chỉ bảo chúng.

Đôi khi những bài học trên lớp không thể giúp đứa trẻ hiểu hết những màu sắc của cuộc sống. Những điều tốt đẹp không dễ kiếm, có thể hiểu được mà nó đến từ câu chuyện có thật của con người, cuộc đời.

Xem Thêm  Mẹo chữa hóc xương cá tại nhà hiệu quả | Vbid.vn

4. Trẻ em Tư duy cho Trẻ em (in)

Tối đa 4

Tư duy Vui vẻ cho Trẻ em (tái bản)

Giá trị hiển nhiên

 • Sách có hình ảnh minh họa rõ ràng giúp trẻ học ngôn ngữ và hiểu cuộc sống hơn.

Cuốn sách này là một ví dụ tuyệt vời, được thiết kế để đọc các câu chuyện theo cảm nhận trực quan, mỗi câu chuyện liên kết với một bức ảnh thay vì lời bình, để trẻ có thể kể và tạo ra một câu chuyện đọc hay cho trẻ, giúp trẻ phát triển. .

Từ những năm đầu đời, trẻ sơ sinh có thể phát triển dây thanh quản đầu tiên của mình. Theo thời gian, kỹ năng ngôn ngữ của con bạn được cải thiện. Đọc sách để khuyến khích con bạn nói là một trong những cách tốt nhất để giúp con bạn phát triển ngôn ngữ.

5. Sách thiếu nhi: 10 vạn câu hỏi tại sao? (Di chúc cũ)

Top 5

Sách thiếu nhi: 10 vạn câu hỏi tại sao? (Sách tô màu)

Giá trị hiển nhiên

 • Cuốn sách 10.000 câu hỏi do nhóm Trí thức Việt Nam chọn lọc
 • Phần một: Thế giới của chúng ta
 • Phần II: Giữa thế giới động vật và thực vật
 • Bài 3: Tự kiểm tra
 • Phần IV: Khoa học và đời sống
 • Phần V: Về vũ trụ quanh ta

Cuốn sách giúp các em hiểu biết về đời sống của các loài động vật, thực vật xung quanh chúng ta. Từ đó giúp nâng cao hiểu biết và phổ biến kiến ​​thức.

Hy vọng cuốn sách 10 lý do mang lại cho trẻ sẽ là khởi đầu giúp trẻ vui vẻ đi sâu vào tìm hiểu và khám phá sự kỳ diệu của thế giới vật chất và tinh thần thường vừa xa lạ vừa gần gũi. .

6. Gieo hạt đậu (Bộ 5 cuốn)

Tối đa 6

Gieo hạt đậu (Bố cục năm cuốn)

Giá trị hiển nhiên

 • Tục ngữ, thành ngữ, văn học dân gian và các câu chuyện được sử dụng để nhấn mạnh thông điệp của cử tri. Không chỉ vậy, bài học được đúc kết sau mỗi câu chuyện, có nhiều gợi ý để người đọc suy nghĩ thêm sau khi đọc truyện, so sánh, bổ sung sự việc và tự soi xét. Câu chuyện được kể bằng hai màu sắc sống động.

Thái độ của trẻ được phát triển qua thời gian, qua học tập trong gia đình, qua hành động, lời nói và thái độ của những người xung quanh. Nhưng khi chúng còn nhỏ, không thể bắt trẻ phải áp dụng những chuẩn mực đạo đức của mình bằng những lời dạy dỗ tự nhiên, tiếp thu kiến ​​thức đạo đức.

Bộ sách Gieo nhân vật (12 tập) là tổng hợp những câu chuyện như vậy. Mỗi sự kiện là một hạt giống gieo vào trẻ em những lời dạy về lòng tốt, sự tha thứ, kiên trì, trung thực, quan tâm, yêu thương, sức mạnh, lòng tin, ước mơ, lòng tốt, sự trong sáng, công bằng.

Xem Thêm  Bất ngờ lớn từ thai nhi 33 tuần tuổi khiến mẹ không ngờ | Vbid.vn

7. Kỹ năng sống cho học sinh tiểu học (Trọn bộ)

Thứ bảy

Kỹ năng sống cho học sinh tiểu học (Đầy đủ)

Giá trị hiển nhiên

 • Nội dung sách rõ ràng, ngôn từ dễ hiểu giúp các em dễ tiếp cận, có ví dụ minh họa.

Combo sách cuộc sống hoàn hảo dành cho học sinh tiểu học bao gồm:

1. Kỹ năng giao tiếp, thực hành cho học sinh tiểu học

2. Nghệ thuật tạo thái độ tích cực cho học sinh tiểu học

3. Kỹ năng tự chăm sóc bản thân cho học sinh tiểu học

4. Kỹ năng tự lực cho học sinh tiểu học

5. Kỹ năng kiểm soát cảm xúc và bản thân cho học sinh tiểu học

8. Sổ tay hướng dẫn trẻ cách xử lý các tình huống căng thẳng

Tối đa 8

Sách hướng dẫn trẻ xử lý tình huống khi gặp khó khăn

Giá trị hiển nhiên

 • Bìa của mỗi trang được làm bằng giấy chắc chắn, đẹp, rõ ràng và bóng.

Thời gian gần đây, tình trạng trẻ bị bỏ quên trên xe ô tô, bị bắt nạt, bị lạc trên đường hay bạo lực ở trường … ngày càng gia tăng khiến các bậc phụ huynh hoang mang, lo lắng cho con em mình.

Trong 20 tình huống giúp trẻ học cách đối phó với những tình huống căng thẳng, trẻ sẽ biết cách tự bảo vệ mình và đối phó tốt với các tình huống khác trong cuộc sống. Hướng dẫn này sẽ là một người bạn tuyệt vời đối với học sinh trong độ tuổi từ 5-10.

9. Sách thiếu nhi (toàn sách)

Tối đa 9

Bản tin dành cho trẻ sơ sinh (tổng cộng 10 cuốn)

Giá trị hiển nhiên

 • Tất cả các sách trong bộ đều được dành riêng một trang âm nhạc chuyên dụng với các hình trang trí đẹp mắt ngoài trang mẫu. Câu chữ được xuất bản rõ ràng, súc tích, phù hợp với lứa tuổi nhỏ, dành cho các bé biết đọc sớm, đây là những cuốn sách xuất sắc dành cho các bé thích đọc sách.

Những câu chuyện tình yêu thương ấm áp dạy trẻ cách hòa nhập xã hội, vâng lời, chăm sóc, chấp nhận và yêu thương những người thân yêu của mình: ông bà, cha mẹ, anh chị em.

Từ cách phối màu sáng tạo, rõ ràng của họa sĩ Phùng Duy Tùng, bé không chỉ đọc truyện mà còn nhận biết được những con vật dễ thương như Thỏ, Khỉ, Dê, Ếch. Màu Xanh Lá Cây, Chuồn Chuồn, Chim Giun. Thông qua những câu chuyện thiếu nhi này, các bé sẽ cảm nhận được tình yêu thương của gia đình, hòa đồng với những người thân yêu của mình.

10. Kỹ năng sống cho học sinh – Cách ứng xử với cha mẹ – Quy tắc ứng xử với cha mẹ.

Tôp 10

Cách cư xử với cha mẹ - Cách cư xử với cha mẹ - Quy tắc ứng xử giữa cha mẹ.

Giá trị hiển nhiên

 • Ngôn ngữ đơn giản kết hợp với hình ảnh minh họa đẹp và trang nhã

Mỗi cuốn sách trong bộ sách Kỹ năng sống cho học sinh đều mang đến cho các em những bài học quý giá, giúp các em phát triển mối quan hệ tốt đẹp với những người thân yêu của mình. Cuốn sách này là một cuốn sách rất đẹp với những bức ảnh gia đình. Xây dựng thói quen quan tâm đến cha mẹ và người già ngay từ khi còn nhỏ

Trên đây là danh sách 10 cuốn sách hay nhất dành cho trẻ từ 7 tuổi mà các bậc cha mẹ nên ưu tiên lựa chọn. Hy vọng rằng một vài câu chuyện sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn muốn thảo luận về tỷ giá và tỷ lệ, vui lòng sử dụng phần bình luận bên dưới.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud