Điện Thoại

Sai lầm nên tránh khi sử dụng quạt phun sương trong hè này. | Vbid.vn

Bầu trời là giới hạn Nó là một trong những công cụ hữu ích nhất giúp xoa dịu một ngày hè nắng nóng như hiện nay. Quạt hoạt động dựa trên quá trình lan tỏa hơi nước dưới dạng khói ra môi trường ngoài trời nên sẽ tạo cảm giác thư thái sâu, mang lại sự thư thái cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng nước nóng rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là đối với trẻ em và người già, nhất là trong những ngày nắng nóng. Hãy cùng đọc câu chuyện dưới đây Điện Máy Chợ Lớn để tránh những sai sót không đáng có khi sử dụng cầu thủ!

Sử dụng phân bón phun sương trong thời gian dài.

Hệ thống phun sương của quạt phun sương mang đến sự mát mẻ cho người sử dụng. Tuy nhiên, lạnh bởi quá trình này cũng tạo ra nhiều nước trong phòng, đặc biệt đối với phòng kín, lượng nước sẽ tích tụ nhiều hơn, có thể tạo ra vi khuẩn và nấm mốc gây ảnh hưởng xấu.

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng bề mặt trơn trượt trong mùa hè này.

Sử dụng quạt phun sương trong thời gian dài.

Vì vậy bạn phải để quạt phun sương liên tục trong khoảng 4 tiếng, sau đó chuyển sang chế độ quạt gió hoặc mở cửa. Nếu muốn tiếp tục sử dụng chế độ sương mù, bạn phải đợi từ 30 phút – 1 tiếng, sau đó bật lại.

Xem Thêm  Trên tay Redmi Note 10 Pro 5G: Dimensity 1100, màn 120Hz, sạc 67W | Vbid.vn

Bình quạt hơi đã được sạc đầy.

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng cầu thủ trong mùa hè này.

Bình quạt hơi đã được sạc đầy.

Bể nước nếu không được thay nước thường xuyên cũng có thể bị mọc rêu, nấm mốc hoặc vi khuẩn. Bạn chú ý sử dụng nước sạch để tránh đóng cặn trong quá trình sử dụng và thay nước trong bình 1-2 ngày / lần. Các khu vực như vách thạch cao, lọc bụi, bể chứa nước cần được làm sạch, nếu không quạt sẽ trở thành nơi sinh sản của các loại vi trùng nguy hiểm.

Giữ ruồi trong khu vực có nhiều đồ điện tử.

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng cầu thủ trong mùa hè này.

Giữ ruồi trong khu vực có nhiều đồ điện tử.

Khi bạn đặt quạt ở nơi có nhiều đồ điện tử, hơi nước mà quạt mang theo sẽ xâm nhập vào bên trong các phần tử này, lâu ngày sẽ làm hỏng dây dẫn. Bạn cần chú ý điều này kẻo mang lại hậu quả tiêu cực.

Bật quạt để phun sương ngay lập tức vào người.

Vào mùa hè để giúp bệnh nhanh chóng dịu đi, nhiều người chọn giải pháp cho tác nhân gây bệnh là hạ nhiệt ngay lập tức. Nhưng điều này là sai lầm vì sẽ làm cơ thể khó chịu, ảnh hưởng đến hệ bài tiết, dễ mắc các bệnh như đau đầu, chóng mặt… bạn cần để quạt giữ nhiệt độ mát.

Thêm tinh dầu vào hương thơm.

Khi sử dụng máy xông, mọi người thường có thói quen nhỏ tinh dầu vào bình chứa. Điều này hoàn toàn không được khuyến khích bởi vì nó có thể đầu tư vào một khoản tiền gửi, làm ô nhiễm máy phun sương, sau đó gây ra ngưng tụ hoặc giảm hiệu quả bay hơi.

Xem Thêm  Ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì? Cách chọn SIM hợp tuổi | Vbid.vn

Phương Khánh